Thay đổi thói quen cho vòng eo đẹp

Thứ Năm, ngày 12/12/2013 14:18 PM (GMT+7)

Việc thay đổi một số thói quen hàng ngày có thể cải thiện tốt cho vòng eo của bạn.

Cùng với thời gian, khi bất chợt nhận ra sự tăng vọt của trọng lượng cơ thể. Tiêu điểm biểu hiện của sự béo phì chính là sự tăng lên một cách nhanh chóng không có kiểm soát của vòng 2. Điều này có ở bất cứ người nào không phân biệt giới mày râu hay phái đẹp.

Cùng với nhiều nguồn thông tin cung cấp về sự hệ lụy của hiện tượng béo phì. Đó là bệnh tật, là sức khỏe và đặc biệt là vẻ đẹp của thiếu nữ khi bị sự phát triển quá hạn của vòng 2. Lúc đó, nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc nhằm mục đích lấy lại cho được vòng eo lý tưởng.

Thay đổi thói quen cho vòng eo đẹp - 1

Thay đổi thói quen từ hôm nay để vòng eo đẹp hơn

Để thực hiện cho hành trình tìm lại vòng eo xưa, thì  việc đầu tiên mà nhiều người đã không quan tâm đến chính là “thay đổi thói quen” trong sinh hoạt hàng ngày.

Bước 1.Quan tâm đến bữa ăn sáng

Bữa ăn sáng phải được thực hiện sau khi ăn sáng trong khoảng thời gian là 1 giờ. Vì trong khoảng thời gian đó cơ thể bảo đảm cho cơ thể bạn giữ mức ổn định về cholesterol ở mức thấp sau một đêm dài. Tất nhiên là phải phối hợp với việc lựa chọn thức ăn cho bữa sáng của bạn nên chủ yếu là các thực phẩm giàu chất xơ như: trứng, đậu phộng, trái cây tươi, rau quả…tránh các thực phẩm chứa nhiều tinh bột, sữa béo

Bước 2.Bảo đảm cho giấc ngủ tốt

Bảo đảm giâc ngủ đủ ít nhất 7 giờ trong ngày là điều cần thiết. theo nhiều nhà khoa học nghiên cứu cho biết việc tính mỡ bụng có mối quan hệ tương quan với thời gian chịu stress.

Bước 3.Uống nhiều nước

Việc giảm lượng nước trong cơ thể sẽ tạo nên sự tăng cường đổi chất của cơ thể tích trữ, đó cũng là 1 nguyên nhân tạo nên sự béo phì ở bụng. do đó, uống nhiều nước một mặt bảo đảm điều hòa sự trao đổi chất, đồng thời giúp cơ thể giải chất độc và cải thiên sức khỏe cho bạn

Bước 4. Đi bộ đủ sức

Đi bộ là môn thể dục phổ biến nhất cho mọi người. nhưng để phục vụ thiết thực cho vòng eo của bạn thì phải bảo đảm cả về tốc độ và số lượng bước nhất định. Mỗi ngày bạn phải bảo đảm khoảng 10. 000 bước và đạt tốc độ khoảng 30 bước trong một phút.

Chúc bạn thành công trong hành trình tìm lại vòng eo lý tưởng.

Theo Thanh tùng (khampha.vn)
sự kiện Eo thon gọn