Thẩm mỹ viện Ngọc Hường mở rộng mạng lưới trách nhiệm ở miền Tây

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường hoạt động với tinh thần, trách nhiệm hết mình trong suốt 15 năm qua. Với tinh thần cầu thị phục vụ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường (TP.HCM) vừa khai trương, đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 2 tại thành phố Cần Thơ. Đây cũng là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp dành cho nữ giới thứ 17 của Hệ thống này trên khắp cả nước, thể hiện cam kết bền vững không ngừng “tôn vinh sắc đẹp” cho chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường mở rộng mạng lưới trách nhiệm ở miền Tây - 1

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường khai trương chi nhánh 17 Cần Thơ

Bà Hoàng Thị Ngọc, Tổng giám đốc Hệ thống Ngọc Hường cho biết, năm 2009, doanh nghiệp đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Cần Thơ, đây cũng là lần thử sức đầu tiên “đem dịch vụ thẩm mỹ về miền Tây nước nổi, nơi nổi tiếng với những cô gái sắc đẹp mặn mà và chân thành thuần hậu”.

“Hồi ấy, chúng tôi rất lo lắng và cân nhắc, vì cứ sợ các chị em miền Tây có sự dè dặt nhất định trong vấn đề làm đẹp. Khí hậu vùng sông nước dễ chịu, bản sắc con người ổn định, có thể nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ không được ưu tiên chọn lựa. Quan trọng hơn, liệu năng lực làm đẹp của chúng tôi có thật sự đáp ứng và nhận được sự tín nhiệm của chị em phụ nữ miền Tây hay không”, theo chia sẻ của Bà Ngọc.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường mở rộng mạng lưới trách nhiệm ở miền Tây - 2

 Mừng khai trương cơ sở 2 tại Cần Thơ

Điều gì đã khiến Ngọc Hường mở rộng cơ sở 2 tại Cần Thơ?

Rất may, là chỉ sau một thời gian ngắn, Ngọc Hường đã đón nhận sự ủng hộ sôi nổi của rất nhiều cô gái miền Tây chân chất. Điều này thật sự gây bất ngờ với chính bà Ngọc và các cộng sự, bởi dù biết nhu cầu làm đẹp là luôn tồn tại với chị em nữ giới, nhưng một thái độ tín nhiệm đến nhiệt thành mà nhiều khách hàng nữ dành cho Ngọc Hường thật sự rất ấn tượng.

Theo bà Ngọc, khác với những đơn vị thẩm mỹ khác, Ngọc Hường có hai tiêu chí chủ lực quan trọng mà cũng rất khác biệt, nên mới tạo được niềm tin tưởng trao gửi sắc đẹp của các chị em miền Tây.

Sự khác biệt của Thẩm mỹ viện Ngọc Hường là gì?

Thứ nhất, trong cảnh thị trường có nhiều biến đổi của ngành thẩm mỹ, đầy những thông tin cảnh báo về sự lừa dối dịch vụ, thiếu kiểm soát về chất lượng, độ an toàn của các sản phẩm làm đẹp, Hệ thống Ngọc Hường đã chọn hướng đi kiên trì “phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và tử tế”. Tinh thần “Mỹ viện thật – Chất lượng thật” ở các cơ sở thẩm mỹ Ngọc Hường, trong đó có chi nhánh tại Cần Thơ luôn được thể hiện sắc nét, đã thật sự thuyết phục những giai nhân mở lòng gởi gắm sắc đẹp của mình cho Hệ thống Ngọc Hường.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường mở rộng mạng lưới trách nhiệm ở miền Tây - 3

Lễ khai trương chi nhánh 17 Cần Thơ

Thứ hai, suốt những năm phát triển đã qua, Ngọc Hường luôn vận động với mong muốn được ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ cao, những liệu trình điều trị chuẩn y khoa chất lượng cao cho khách hàng. Tất cả mỹ phẩm Hệ thống sử dụng để chăm sóc, điều trị cho khách hàng, đều là những sản phẩm danh tiếng thế giới như Geramin de capuccini (Tây Ban Nha), Bruno Vassari, Beautymed (Pháp)... Hệ thống máy móc, thiết bị của Ngọc Hường cũng hoàn toàn nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, dày kinh nghiệm, Ngọc Hường đã tạo nên một nền tảng năng lực chuẩn xác, chất lượng trong mắt khách hàng.

Đặc biệt với các dịch vụ thẩm mỹ triển khai, Hệ thống Ngọc Hường rất chú ý đến nhu cầu phun xăm thẩm mỹ. Theo ghi nhận, dịch vụ này giúp xóa nhược điểm lông mày thưa và môi bị thâm ở một số chị em phụ nữ, nên từ đầu triển khai, Ngọc Hường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của nhiều khách hàng, nhanh chóng trở thành các gói dịch vụ thế mạnh của hệ thống. Riêng ở Cần Thơ và miền Tây, dịch vụ này rất được chị em phụ nữ ưa thích, bao gồm cả các gói dịch vụ phun xăm lông mày, môi và mí mắt.

Bởi những thực tiễn đầu tư và hoạt động ấy, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã nhanh chóng lan tỏa khắp các tỉnh thành cả nước. Chi nhánh Cần Thơ chỉ sau một thời gian ngắn đã quá tải và đến nay, thật sự không thể đáp ứng được hết mong mỏi gửi gắm của các chị em phụ nữ tại địa bàn.

Chi nhánh thứ hai tại Cần Thơ, cũng là cơ sở thứ 17 của Ngọc Hường khắp cả nước đã đi vào hoạt động trên một tinh thần lạc quan như vậy. Bà Ngọc khẳng định, đây thật sự là một bước tiến thành công của doanh nghiệp, với mục tiêu không ngừng mang lại chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự kiện khai trương này diễn ra ngay sau khi Ngọc Hường vừa được tôn vinh TOP 10 “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ nổi tiếng 2018” do Trung tâm chống hàng giả Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, phối hợp Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức bầu chọn, càng khẳng định rõ nét hơn các giá trị cam kết mà doanh nghiệp theo đuổi.

“Chúng tôi cam kết sẽ không phụ lòng chị em, vì chúng tôi cũng là phụ nữ. Chúng ta có quyền tự hào về sắc đẹp của mình”, bà Ngọc nhấn mạnh như vậy khi đánh giá cơ hội của chi nhánh mới khai trương, cơ sở mới thể hiện thêm tầm trách nhiệm ở vùng sông nước miền Tây của Ngọc Hường.

Nhân dịp khai trương chi nhánh 2 tại Cần Thơ, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường triển khai đợt khuyến mãi với nguyên tháng 01/2019:

- Mua 2 phiếu dịch vụ chăm sóc da, tặng 1 phiếu chăm sóc mắt miễn phí;

- Giảm 20% giá dịch vụ phun thêu (yêu cầu có tham gia chia sẻ thông tin trên fanpage Ngọc Hường);

- Giảm giá dịch vụ phun son bóng lipstick 3 chiều từ 6 triệu đồng còn 2,2 triệu đồng/trường hợp (yêu cầu tham gia chia sẻ thông tin trên fanpage Ngọc Hường);

- Sử dụng 1 liệu trình dịch vụ chăm sóc mắt, tặng 1 liệu trình tan nhăn mắt;

Cùng một số chương trình hỗ trợ khác. Thông tin chi tiết theo dõi tại website: http://thammyvienngochuong.vn/

(Khám Phá).