TEE 8 Academy ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

TEE 8 Academy là trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ với tiêu chuẩn quốc tế được hàng ngàn học viên lựa chọn. Đây cũng là một trong những trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy.

TEE 8 Academy ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ - 1

TEE 8 Beauty được thành lập vào cuối năm 2016 với mục tiêu đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Sau hơn 6 năm hoạt động, TEE 8 đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ và trở thành địa chỉ uy tín của giới mộ điệu.

CEO của TEE 8 Academy, bà Mai Tường Vy là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Bà từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, đóng vai trò là Trưởng Ban giám khảo, Trưởng ban cố vấn của nhiều cuộc thi có tiếng trong ngành. Là một chuyên gia về phun xăm thẩm mỹ, “phù thủy làm đẹp” với đôi bàn tay tài hoa đã giúp nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn, quyến rũ hơn. Bà thành lập nên TEE 8 Academy với mong muốn ban đầu là xây dựng một địa chỉ để chị em đam mê với nghề có thể học hỏi, trau dồi, vun đắp cái duyên với nghề thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Từ những lớp đầu tiên về phun xăm với vài học viên, hiện tại TEE 8 Academy đã thu hút hàng ngàn học viên đăng ký theo học và mở rộng với nhiều lớp phun xăm từ cơ bản đến nâng cao và lớp đi sợi bằng máy với công nghệ PhoeniXbrows – chân mày phượng hoàng do chính CEO của TEE 8 sáng tạo.

TEE 8 Academy ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ - 2

Một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên thành công của TEE 8 Academy đó là chương trình đào tạo chất lượng đã được chứng thực bởi hàng ngàn học viên theo học. Với thời gian học nghề nhanh từ 2 – 3 tháng và mức lương hấp dẫn sau khi ra nghề, lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đã thu hút nhiều chị em theo học. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng được trang bị đầy đủ giáo trình, thiết bị và đội ngũ giảng viên có tâm như tại TEE 8 Academy. Nhiều địa chỉ đào tạo “chui” với chất lượng kém và học phí đắt đỏ đã khiến nhiều chị em chùn bước và e ngại khi chọn theo nghề.

Thấu hiểu tâm lý đó và mong muốn đem đến một chương trình chuẩn quốc tế, chất lượng hợp lý, giúp chị em kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, TEE 8 Academy đã không ngừng nâng cao chất lượng bài giảng, biên soạn và hoàn thiện giáo trình bài bản nhất. Các giáo trình tại TEE 8 được chính CEO Mai Tường Vy của học viện dày công nghiên cứu, chỉnh sửa. Những chia sẻ trong khóa học đều được đúc kết từ các kinh nghiệm thực của bà trong quá trình làm nghề. Không phải lý thuyết sáo rỗng hay những bài học cắt gọt, giáo trình của TEE 8 là tâm huyết và kinh nghiệm đúc rút của vị CEO tài ba này. Bà cũng là người trực tiếp dẫn dắt, đứng lớp đào tạo cho học viên tại trung tâm.

TEE 8 Academy ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ - 3

Ngoài giảng viên chính là CEO Mai Tường Vy, TEE 8 Academy cũng quy tụ đội ngũ giảng viên là những Master trong ngành, những quán quân đã đạt giải cao tại đấu trường trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, khả năng truyền cảm và sự tâm huyết với nghề, các giảng viên của TEE 8 Academy đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên xuất sắc, tạo nên thành công không nhỏ trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Với nhiều nhận định chưa đúng về nghề. CEO Mai Tường Vy không ngần ngại chia sẻ: “Họ nói chúng ta là “thợ phun xăm” và tôi sẽ làm cho họ hiểu rằng không có nghề nghiệp nào cao quý, chỉ có con người mới tạo nên sự cao quý cho nghề nghiệp”.

TEE 8 Academy ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ - 4

Chia sẻ của bà đã là nguồn cảm hứng cho hàng ngàn học viên yêu nghề và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Đặc biệt, với một bước đi táo bạo, CEO Mai Tường Vy của TEE 8 Academy đã mạnh dạn thử nghiệm và áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình đào tạo của trung tâm. Trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Học viên có thể học trực tiếp trên app học phun xăm thẩm mỹ của trung tâm mà không cần mất thời gian di chuyển. Đây là bước tiến lớn giúp các học viên ở xa chưa có cơ hội tiếp cận với ngành có cơ hội được học tập về phun xăm thẩm mỹ.

Việc học trên app giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiện lợi khi học viên có thể học ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với kết nối internet đơn giản. Sự thành công của phương pháp này cũng được khẳng định khi TEE 8 Academy thu hút được không chỉ học viên trong nước mà còn chiêu mộ được nhiều học viên quốc tế theo học. Việc áp dụng công nghệ 4.0 đã giúp TEE 8 xóa bỏ khoảng cách và đưa những tinh hoa trong ngành đến gần hơn với học viên.

TEE 8 Academy ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ - 5

Đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi, việc áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của TEE 8 Academy và được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều những thành tựu nổi bật trên con đường trở thành thương hiệu đào tạo uy tín về phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam và thế giới.

TEE 8 Academy

FB : https://www.facebook.com/Tee8Academy/

Website: https://tee8.edu.vn/

App: https://apps.apple.com/sg/app/tee-8-academy/id1507317328

Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0919.188.158

Nguồn: http://danviet.vn/tee-8-academy-ung-dung-cong-nghe-40-vao-giao-trinh-dao-tao-phun-xam-tham-my-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung