Serum Cỏ Mực Mộc Nhu – giải mã cơ chế đẩy lùi tóc bạc từ gốc đột phá vượt trội

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu với cơ chế chặn đứng tình trạng tóc bạc thêm, kích thích tóc mọc lên chắc khỏe, đen bóng từ gốc và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng, nhanh mọc,... là những ưu điểm hiếm có khó tìm được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng săn lùng sử dụng.

Nguyên nhân gây tóc bạc và bệnh tóc bạc sớm

Bệnh bạc tóc sớm còn gọi là poliosis (bạc lông, tóc), do sự thiếu hoặc giảm melanin (hắc tố) trong thân của lông, tóc. Trong đó, yếu tố di truyền là quan trọng nhất trong việc xác định đến thời điểm nào tóc của một người sẽ bạc. Thông thường, bạc tóc là do sự lão hóa của cơ thể khiến các melanocytes sản xuất ngày càng ít sắc tố melanin, khiến màu tóc bị thay đổi.

Ngoài ra, bệnh tóc bạc sớm có thể do thiếu hụt vitamin, làm việc căng thẳng quá mức, lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, bệnh rối loạn tuyến giáp hoặc một vài bệnh lý nghiêm trọng khác gây ra.

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu – giải mã cơ chế đẩy lùi tóc bạc từ gốc đột phá vượt trội - 1

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu sẽ kích thích tế bào Melanocytes sản xuất ra Melanin, giúp bổ sung lượng melanin đã bị mất đi của sợi tóc làm tóc con mọc ra đen tự nhiên.

“Nhược điểm” của các phương pháp trị tóc bạc phổ biến hiện tại

Tóc bạc là hiện tượng hết sức bình thường đối với người già nhưng lại là nỗi buồn của những người trẻ tuổi. Do đó, hầu hết mọi người đều tìm đến những phương pháp trị tóc bạc phổ biến, tạm thời nhưng lại tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó ngờ.

+ Các bài thuốc dân gian: là bài thuốc phổ biến dân truyền. Các bài thuốc này thường dễ thực hiện, đơn giản, nhưng lại không có cơ sở chứng minh rõ ràng, chỉ có thể áp dụng cho những người mới bị bạc và chủ yếu phòng ngừa hơn là hỗ trợ điều trị bạc.

+ Thực phẩm chức năng: cơ thể hấp thu khá chậm và chủ yếu là bồi bổ khí huyết hoặc bổ thận vì thận sinh huyết. Hầu hết thực phẩm chức năng giúp bổ sung thêm dưỡng chất và hỗ trợ điều trị tóc bạc.

+ Nhuộm tóc: Chỉ là giải pháp tạm thời, giúp che phủ tóc bạc thành tóc đen nhanh chóng và phải sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, thuốc nhuộm thường chứa nhiều thành phần hóa chất không rõ nguồn gốc, gây hại đến tóc và da đầu thậm chí còn tiềm ẩn nhiều hiểm họa nghiêm trọng đến sức khỏe.

Khám phá cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh tóc bạc sớm từ gốc của Serum Cỏ mực Mộc Nhu

Là công trình nghiên cứu nhiều năm của các đội ngũ chuyên gia Mộc Nhu với các thảo dược quý và hoạt chất làm đen chân tóc đạt giải thưởng quốc tế, Serum Cỏ Mực là giải pháp hỗ trợ điều trị tóc bạc với 3 cơ chế vượt trội, đột phá.

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu – giải mã cơ chế đẩy lùi tóc bạc từ gốc đột phá vượt trội - 2

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu có thành phần là các thảo dược đặc trị tóc bạc và hoạt chất làm đen chân tóc đạt giải thưởng quốc tế

+ Chặn đứng quá trình tóc bạc thêm: trong Đông y, Cỏ Mực có công dụng bổ khí huyết và làm đen râu tóc hiệu quả hơn hẳn Hà Thủ Ô Đỏ. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, Cỏ Mực có khả năng cân bằng lượng melanin bên trong sợi tóc, giúp tóc bạc chuyển thành màu đen nhanh chóng. Đậu Đen xanh lòng chứa hàm lượng lớn hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh, có khả năng ức chế hoạt động của gốc H2O2, tác nhân làm tóc bạc trắng. Do đó, sử dụng serum Cỏ Mực Mộc Nhu sẽ giúp tóc ngưng bạc, chặn đứng sự phát triển của bệnh tóc bạc sớm.

+ Kích thích tóc con mọc lên hết bạc mà đen óng ả tự nhiên: Serum Cỏ Mực Mộc Nhu sẽ kích thích tế bào Melanocytes sản xuất ra Melanin, giúp bổ sung lượng melanin đã bị mất đi của sợi tóc nhờ hoạt chất Greyverse của thương hiệu Lucas Meyer – Pháp. Greyverse đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm lâm sàng và đặc biệt đạt giải thưởng thành phần chăm sóc tóc tốt nhất do Beauty Industry Awards 2018 bình chọn. Greyverse là 1 hoạt chất có khả năng làm giảm độ trắng tổng thể của tóc và có tác dụng làm tối màu tóc xám. Vì vậy, serum Cỏ Mực Mộc Nhu là giải pháp đột phá để phục hồi dần sắc tố tóc tự nhiên, giúp người bị bệnh tóc bạc sớm dần chuyển sang màu đen óng ả tự nhiên.

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu – giải mã cơ chế đẩy lùi tóc bạc từ gốc đột phá vượt trội - 3

Serum Cỏ Mực Mộc Nhu – Giải pháp đột phá hỗ trợ điều trị bệnh tóc bạc sớm với hoạt chất Greyverse đã được kiểm nghiệm hiệu quả trong phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm lâm sàng

+ Giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe: Nhờ chứa các thảo dược dưỡng tóc như Hương Nhu, Hương Thảo, Cam Thảo và Trà Đen,.. serum Cỏ Mực Mộc Nhu còn là liệu pháp dưỡng sinh cho mái tóc lão hóa và hư tổn. Các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa mạnh có trong thảo dược sẽ giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, óng mượt và mềm mại, tóc giảm gãy rụng và mọc lên tua tủa chỉ sau vài tuần sử dụng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Serum Cỏ mực Mộc Nhu:

255 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổng đài: 1900 7143 - Hotline: 0919 146 444

Website: www.mocnhu.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN