Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á

Thứ Sáu, ngày 06/01/2017 14:55 PM (GMT+7)

Nhiều sao Châu Á sử dụng phẫu thuật thẩm mĩ để kéo dài tuổi thanh xuân.Tuy nhiên không phải ca trùng tu nhan sắc nào cũng thành công.

Sự kiện:

Sổ đen làm đẹp

Một số mỹ nhân Châu Á vì theo đuổi cái đẹp đã phải trả giá đắt bằng những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Những chiếc mũi bất thường đã khiến khuôn mặt của các cô gái trở nên dị dạng.

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 1

Diễn viên Tôn Phi từng sở hữu một gương mặt tròn trĩnh đáng yêu nhưng đó là trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của  nữ diễn viên  bây giờ  đã trở nên cứng đờ. Chiếc mũi bị sưng phồng, và gồ ghề rất đáng sợ.

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 2

Tiết Chỉ Luân cũng sở hữu gương mặt "đáng sợ" tương tự. Ngôi sao điện ảnh có khuôn mặt dài và chiếc mũi nhọn bất thường. 

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 3

Nữ ca sĩ Im Na Young và chiếc mũi bị dẹp và lệch sang một bên. Hiện tại sự nghiệp của cô gái xinh xắn ngày nào đã xuống dốc nhanh chóng.  

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 4

Nữ diễn viên Trịnh Sảng đã thừa nhận thẩm mỹ nhiều lần để có vẻ đẹp như hiện tại. Tuy nhiên nhiều người cho rằng với chiếc mũi bị lệch và cằm biến dạng thì nữ diễn viên nhìn không đẹp tí nào.

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 5

Chiếc mũi cao và nhỏ dị thường của nữ ca sĩ Chung Thư Kỳ.

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 6

Nanase Rina từng là nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, thuần khiết của ngành giải trí Nhật Bản. Tuy nhiên do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt của Nanase đã biến dạng rất nhiều. Chiếc mũi mũi to nhọn bất thường không cân đối với tổng thể gương và chiếc cẳm nhọn khiến cô trở thành thảm họa thẩm mỹ của đất nước mặt trời mọc. 

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 7

Hoa hậu châu Á năm 1997, Hàn Quân Đình trở thành chủ đề tranh cãi khi trình làng gương mặt với chiếc mũi bị méo sang một bên. Tuy nhiên người đẹp không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mà cho rằng  bị lệch mũi do tai nạn cách đây vài năm. 

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 8

 Phần mũi hai bên không đều là hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ để níu kéo tuổi thanh xuân của Choi Ji Woo. Ngoài ra, người đẹp còn bị đồn tiêm botox.

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á - 9

Khuôn mặt cứng đờ của Kim Hee Sun và vùng chóp mũi lệch hẳn sang một bên. 

Theo Ngọc Anh (Dân Việt)

sự kiện Sổ đen làm đẹp