Nước hoa giảm cân đầu tiên trên thế giới

Loại nước hoa thần kì này được nhà nước hoa người Pháp Robertet sáng chế.

Loại nước hoa này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái nhưng gần đây mới trở nên phổ biến ở thị trường nước Anh.

Ngày 30-7 vừa qua, tờ Daily Mail cho biết đã có khoảng 6.000 phụ nữ đăng kí vào danh sách chờ mua sản phẩm. Họ hi vọng sản phẩm này thực sự sẽ là một giải pháp giảm cân thần kì mà họ hằng mong đợi.

Loại nước hoa giảm cân này chứa một loạt các thành phần đặc biệt giúp ích cho việc giảm cân của người sử dụng. Tuy nhiên, thành phần quan trọng nhất đó là chất Betaphroline, chất này sẽ sản sinh ra B-endorphins khi kết hợp với các tế bào biểu bì của da. B-endorphins sẽ kích thích lên não bộ, làm giảm cảm giác thèm ăn.

Không chỉ có vậy, Loại nước hoa này còn chứa caffeine, carnitine, chiết xuất spirulina, các chất này khi kết hợp với nhau sẽ làm tăng hoạt động của các enzym tham gia vào việc phá vỡ các chất béo.

Nước hoa giảm cân đầu tiên trên thế giới - 1

Nước hoa giờ đây có cả tác dụng giảm cân

Trung tâm Nghiên cứu Sinh học và Thí nghiệm Ngoài da đã có cuộc thử nghiệm trên các phụ nữ tuổi 18 đến 75. Kết quả cho thấy sau 4 tuần sử dụng nước hoa, 82% có “cảm giác thoải mái” sau khi sử dụng trong khi 75% giảm được cảm giác thèm ăn.

Theo trang web chính thức của hãng nước hoa, người sử dụng thường dùng nước hoa vào mỗi buổi sáng và dùng tiếp vào bất cứ khi nào họ có cảm giác thèm ăn.

Mùi hương của loại nước hoa này cũng rất được lòng chị em phụ nữ. Nó được tổng hợp từ hương cam bergamot, quýt, bưởi, xạ hương, vani, hoắc hương và gỗ đàn hương. Đa số phụ nữ đã dùng thử Prends-Moi nói họ rất thích mùi loại nước hoa này và sẽ dùng nó mỗi ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Yến (Tiền Phong)
Giảm cân không cần ăn kiêng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN