Nữ sinh 4 năm không cắt móng tay và kết quả kinh ngạc!

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 00:29 AM (GMT+7)

Simone Taylor chia sẻ mỗi lần sơn móng, cô phải mất tới 3 giờ đồng hồ!

Nữ sinh 4 năm không cắt móng tay và kết quả kinh ngạc! - 1

Nhìn kỹ đi, đây là móng tay, móng thật đấy!

Các quý cô theo trường phái điệu đà thường muốn mình sở hữu một bộ móng thật dài để có thể trải nghiệm đủ mọi kiểu nail độc đáo nhất, thịnh hành nhất.

Tuy nhiên, sau khi nhìn bộ móng của Simone Taylor, một nữ sinh 16 đang sinh sống tại Đức thì bạn có thể sẽ phải thay đổi quan niệm!

Năm 2014, Simone tình cờ xem một video về làm móng nghệ thuật trên Youtube và nảy ra ý định sẽ nuôi móng cho thật dài giống các nghệ sĩ trong video.

Kết quả là sau 4 năm không cắt, móng tay của cô nàng đã đạt tới độ dài kỷ lục 15,2cm, móng ngắn nhất cũng vào khoảng 12cm.

Simone Taylor chia sẻ mỗi lần sơn móng, cô phải mất tới 3 giờ đồng hồ! Mỗi ngày, nữ sinh người Đức cũng phải vệ sinh móng rất cẩn thận đồng thời thoa thêm những loại dầu dưỡng giúp cho móng khỏe mạnh.

Nữ sinh 4 năm không cắt móng tay và kết quả kinh ngạc! - 2

Bộ móng quá dài khiến Simone Taylor làm gì cũng khó!

Nhưng đó không phải là tất cả những gì khó khăn nhất! Bộ móng dài một cách bất thường khiến Simone đến cả gõ bàn phím máy tính cũng khó khăn. Thay vì dùng đầu ngón tay, cô phải dùng tới các khớp ngón tay và gõ một cách chậm rãi.

Chưa hết, cô cũng phải cực cẩn thận mỗi lần mặc quần áo. Mặc dù móng tay không thuộc loại dễ gãy nhưng khi bị mắc vào quần áo sẽ khá đau đớn. Vậy nên chỉ độc việc mặc một chiếc áo thôi cũng có thể khiến Simone mất tới nửa ngày!

Bên cạnh đó, điểm số các môn thể dục của cô nàng cũng cực tệ hại chỉ vì với bộ móng dài loằng ngoằng, cô không thể chơi bất cứ môn nào như bóng chuyền, bóng rổ... Các giáo viên thể dục đã hết lời khuyên can, thuyết phục Simone hãy cắt bớt móng tay đi nhưng rõ ràng là họ đã không thành công!

Thực ra ban đầu, Simone cũng không định nuôi móng quá dài nhưng không biết từ lúc nào, cô bắt đầu sợ việc cắt móng tay, nên đành sống chung với bộ móng đôi lúc khiến nhiều người liên tưởng tới các nhân vật hư cấu trong chuyện cổ tích!

Nữ sinh 4 năm không cắt móng tay và kết quả kinh ngạc! - 3

Nữ sinh 4 năm không cắt móng tay và kết quả kinh ngạc! - 4

Song vì đã quá lâu không cắt, nữ sinh đâm ra sợ việc cắt móng lúc nào không hay!

5 bộ phận tố cáo tuổi già nhưng ít được nâng niu

Trên cơ thể chúng ta, đôi bàn tay mới là bộ phận chịu nhiều tác động và dễ xuống cấp nhất theo năm tháng.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Những mẫu móng xinh