Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ bí quyết của nghề làm đẹp

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Châu chia sẻ, đến với nghề làm đẹp, trước hết chúng ta cần phải có cái tâm với nghề còn lại “một phần là tài năng, hai phần là trí tuệ, và 7 phần là đam mê”.

Thấu hiểu vẻ đẹp là hình thức góp phần không nhỏ đem lại sự tự tin cho người phụ nữ trong giao tiếp hằng ngày, thành đạt trong sự nghiệp cũng như duy trì hạnh phúc gia đình. Học viện thẩm mỹ (HVTM) Kim Châu đã mang đến các khóa học như: trang điểm, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp… không những mang lại nghề nghiệp với nguồn thu nhập ổn định cho nhiều bạn trẻ mà còn là người bạn đáng tin cậy đồng hành cùng chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp với các hệ thống spa Kim Châu.

Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ bí quyết của nghề làm đẹp - 1

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Châu

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, HVTM Kim Châu luôn chú trọng đào tạo chất lượng, phát huy tính sáng tạo, nhằm mang đến tay nghề chuyên nghiệp cho các học viên nói riêng và vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ nói chung. Tại đây, các học viên sẽ được giảng viên là những chuyên gia hàng đầu việt nam có nhiều năm tu nghiệp ở các nước phát triển, am hiểu kiến thức chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Ngoài cơ hội tiếp xúc với máy móc, công nghệ, phương pháp làm đẹp tân tiến nhất hiện nay. Các học viên còn được hướng dẫn và cập nhật kỹ hơn kiến thức theo từng môn học về mỹ phẩm, kỹ năng… Chỉ sau 3 tháng học nghề, học viên tự tin có tay nghề chuyên môn cao làm hành trang vững chắc để lập nghiệp.

Ngành làm đẹp đang là một trong những “ngành vàng” và vẫn đang tiếp tục phát triển rất mạnh vì nó giúp rất nhiều người có được mức thu nhập cao, ổn định với môi trường làm việc lành mạnh. HVTM Kim Châu được Nhà nước liên kết để thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề cho lao động nữ, và là nơi đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp tư nhân uy tín chất lượng của tỉnh An Giang.

Học viện chiêu sinh liên tục các khóa học: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, thêu, điêu khắc

Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ bí quyết của nghề làm đẹp - 2

Quyền lợi học viên khi tham gia khóa học:

- Học viên được ký hợp đồng đào tạo để đảm bảo quyền lợi suốt khóa học.

- Mỗi lớp học không quá 20 học viên (nhằm tối ưu chất lượng giảng dạy).

- Giáo trình được biên soạn riêng và thường xuyên cập nhật công nghệ mới tiên tiến.

- Thực hành chiếm 80% thời lượng khóa học (3 tháng/ khóa)

- Học viên xuất sắc sẽ được nhận làm việc tại hệ thống Spa Kim Châu.

Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ bí quyết của nghề làm đẹp - 3

Sau khóa học học viên được cấp:

- Chứng chỉ nghề chính quy từ Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

- Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Học Viện Thẩm Mỹ Kim Châu.

- Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cho tất cả các học viên.

- Hỗ trợ set up spa cho các học viên có nhu cầu kinh doanh.

- Sở hữu thẻ MEMBER giảm 5% cho tất cả các dịch vụ tại học viện.

- Sau khi kết thúc thời gian đào tạo nếu học viên vẫn chưa tự tin làm việc sẽ được đào tạo thêm ngoại khóa theo lịch sắp xếp của học viên.

Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ bí quyết của nghề làm đẹp - 4

Dịch vụ làm đẹp:

- Phun xăm thẩm mỹ môi, chân mày, mí mắt...

- Điêu khắc, thêu.

- Nối mi.

- Trang điểm dự tiệc, cô dâu, hóa trang...vv

- Chăm sóc da nám, mụn, tàn nhang, phục hồi da hư tổn.

Thiết bị hiện đại và các phương pháp làm đẹp mới được update liên tục nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoàn tiền 100% nếu không có kết quả

Miễn phí hoàn toàn:

- Phân tích độ tuổi sinh học của da.

- Soi da.

- Tư vấn tất cả những vấn đề về da.

Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ bí quyết của nghề làm đẹp - 5

Giám đốc Nguyễn Thị Kim Châu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã học qua hàng chục trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp nổi tiếng ở tp.HCM và Hà Nội và tu nghiệp ở những nước có ngành làm đẹp tiên tiến để cập nhật nhằm tìm ra phương pháp làm đẹp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất để truyền đạt cho học viên cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

- Tốt nghiệp nhiều trường làm đẹp ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

- Tốt nghiệp Make Up & Cosmetic Tattoo tại Mỹ.

- Tốt nghiệp học viện SBS tại Hàn Quốc.

Những năm qua, với nỗ lực của mình, CTY TNHH Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Kim Châu vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng giá trị như:

- Dịch vụ, sản phẩm tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016

- Thương hiệu hoàn hảo vì sức khỏe và sắc đẹp 2017

- Tự hào doanh nghiệp, thương hiệu Apec năm 2017.

- Giải thưởng bàn tay vàng,

- Người Việt với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam

- Thương hiệu độc quyền

Đặc biệt, ngày 26/11/2017, bà Nguyễn Thị Kim Châu vinh dự được nhận giải thưởng Nghệ nhân Quốc gia do Hội Nghệ nhân Quốc gia bình chọn. Ngày 16/07/2018 Hội Nghệ Nhân Quốc Gia phong tặng danh hiệu nghệ nhân quốc gia chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp.

HNTM Kim Châu luôn chào đón các bạn đến với các khóa học và dịch vụ làm đẹp. Ngoài việc đào tạo tay nghề cho học viên, nhân viên Kim Châu còn tạo ra cơ hội giao lưu kết nối giữa các học viên và nhân viên với nhau. Dưới mái nhà chung Kim Châu, mỗi học viên nhân viên là một thành viên của đại gia đình, không có khoảng cách.

Thực tế đào tạo cho thấy, học viên khi đến với Kim Châu dù là người chưa có kiến thức hay năng khiếu nào về chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên sau quá trình đào tạo họ trở thành người có tay nghề cao.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Châu (Giám đốc CTY TNHH Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Kim Châu) chia sẻ, đến với nghề làm đẹp, trước hết chúng ta cần phải có cái tâm với nghề còn lại “một phần là tài năng, hai phần là trí tuệ, và 7 phần là đam mê”. Năng khiếu chỉ là một phần nhỏ. Tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết là động lực thúc đẩy phải quan tâm đến việc làm đẹp cho mình và cho  người khác, điều đó mới có thể tạo nên khả năng thành công cao trong ngành làm đẹp hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN