Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây

Có nhiều cách trang điểm cho đôi mắt của mỹ nhân để được tỏa sáng trong đêm nô en, trong đó đôi mắt xanh lá cây luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Trong đêm noel, ngoài trang phục của lễ hội thì đôi mắt rực sáng của mỹ nhân là một điểm nhấn khó quên. Bằng nhiều cách trang điểm khác nhau mà mỹ nhân thể hiện “cửa sổ” tâm hồn theo cách riêng của mình.  

Trong muôn sắc  màu của ánh mắt đêm noel thì đôi  mắt xanh lá cây luôn thể hiện tính cách mạnh mẽ cuốn hút. Dường như với đôi mắt được trang điểm công phu kiểu này thường xuyên là tâm điểm chú ý của giới  mày râu.

Để có được đôi mắt xanh lá cây đẹp hoàn hảo, ngoài các cách trang điểm cơ bản về mắt các bạn gái cần lưu ý một số bước sau:

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 1

Lựa chọn một ít kem che khuyết điểm phù hợp với màu da của bạn lót lên mí mắt (lưu ý: không nên dùng màu kem quá xa với màu da)

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 2

Sử dụng ngón tay sạch hoặc một mascara để làm đều che đi những nếp nhăn trên đôi mắt.

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 3

Áp dụng bút kẻ mắt màu nâu để tạo đường viễn cho đôi mắt. màu nâu có tác dụng định hình đôi mắt và là nền tương phản làm nổi bật màu xanh trong đêm tối.

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 4

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 5

Sử dụng màu xanh lá cây để tô điểm lên đôi mắt. Chú ý tô đậm vào góc  mí mắt, nếu muốn đậm bạn có thể tạo nên bởi nhiều lớp; đồng thời dùng một ít bột thạch để làm cho đôi mắt thêm long lanh.

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 6

Dùng phấn trang điểm cho đôi má của bạn nổi bật bởi màu hồng nhạt. Bạn đừng bỏ qua bước này vì màu sắc hồng của đôi má là nền tảng quan trọng cho đôi mắt xanh lá cây.

Noel lộng lẫy với đôi mắt xanh lá cây - 7

Sau 5 bước cơ bản, bạn gái có thể sở hữu một đôi mắt màu xanh lá cây đẹp như ý

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tùng ([Tên nguồn])
Cách trang điểm cơ bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN