Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu

Chẳng 'sao' nào chịu thừa nhận mình cậy nhờ 'dao kéo', dù chỉ bằng mắt thường, ai cũng nhận thấy đó là những bộ ngực silicon.

Victoria Beckham luôn phủ nhận chuyện mình dao kéo vòng 1, nhưng năm 2005, khi một bài bài báo viết bài tiết lộ chuyện cô đã nâng ngực từ cup 34A lên tới 34D và bị Vic kiện ra tòa vì tội phỉ báng thì mọi sự coi như công khai. Nhưng không cần phải có bài báo đó thì bằng mắt thường, ai cũng nhận ra vòng một của Posh to lên bất thường.

Đến năm 2009, trong một cuộc phỏng vấn, cô khẳng định tin đồn bơm ngực bằng việc bật mí mình vừa giảm size ngực từ 34D xuống 34B.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 1

Chỉ một năm mà Frankie Sandford đã thay đổi hoàn toàn nhờ vòng 1 khủng hơn. Trước đó, Frankie thừa nhận cô sẽ xem xét việc nâng ngực để thay đổi hình ảnh.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 2

Natalie vốn là cô gái có thân hình mỏng mảnh, vòng 1 cũng không có gì là đẫy đà mà còn thường xuyên bị lọt vào top những ngôi sao sở hữu đôi gò bồng đảo khiêm tốn nhất Hollywood. Nhưng nhìn ngôi sao Thiên nga đen trên phim trường Terrence Malick, ai cũng công nhận cô gợi cảm hơn rất nhiều bởi vòng 1 to lên trông thấy. Ngay cả fan của nữ diễn viên 31 tuổi cũng bày tỏ sự nghi ngờ Natalia đã dao kéo nâng ngực. “Natalie Portman đã nâng ngực? Nhìn giống lắm!”, một người viết trên Twitter.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 3

Mỹ nhân Hollywood thay đổi và xinh đẹp hơn rất nhiều khi dao kéo tòa thiên nhiên. Tuy nhiên bản thân Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ để nâng size ngực.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 4

Miley Cyrus cũng bị nghi nâng cấp vòng 1 mỗi khi cô diện váy xẻ sâu ngực trên thảm đỏ. Nhưng nữ ca sĩ 20 tuổi khăng khăng ngực của cô 100% tự nhiên. “Cảm ơn mọi người đã khen nhưng ngực tôi không hề dao kéo. Hi vọng là mọi người sẽ nhìn ra đâu là hàng giả đâu là đồ thật”.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 5

Còn nhớ những năm 80, khi vào những vai diễn phải trút bỏ xiêm y trong những bộ phim như About Last Night hay Blame It On Rio, vòng 1 của Demi không hề nảy nở. Thế nhưng đến năm 1996, khi cô tham gia phim Striptease thì khán giả ai cũng công nhận đôi gò bồng đảo của cô to hơn hẳn.

Mặc cho những tin đồn về việc nâng ngực, rồi phải chi 320.000 USD để phẫu thuật kéo dài tuổi thanh xuân, Demi phủ nhận tất cả. “Đó hoàn toàn là tin vịt. Tôi chưa bao giờ dao kéo. Nhưng tôi cũng sẽ không bao giờ phán xét những người phẫu thuật thẩm mỹ”.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 6

Càng ngày, hai trái đào tiên của Christina Aguilera càng to và giờ thì nó như hai quả dưa hấu. Nếu so với cái thời nữ ca sĩ Dirrty mới bước chân vào làng nghệ thì quả là khác nhau một trời một vực. Bà mẹ một con cũng chưa từng lên tiếng chuyện cô dao kéo, nhưng một bức hình chộp được vết sẹo ở nách của người đẹp tóc vàng chính là minh chứng hùng hồn nhất.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 7

Sở hữu đôi gò bồng đảo với kích cỡ vừa phải nhưng khi nhìn ngôi sao Glee, Lea Michele xuất hiện trong chiếc đầm khoe ngực trên thảm đỏ một sự kiện hồi tháng 5.2012 thì tin đồn cô nâng ngực lập tức phát tán. Lea thanh minh trên một chương trình TV: “Ngực của tôi hoàn toàn tự nhiên”.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 8

Paris Hilton được liệt vào một trong số những người đẹp ngực lép của Hollywood, nhưng có lúc cô khiến người đối diện phải ngỡ ngàng vì vòng 1 bỗng dưng nảy nở khác thường . Giải thích cho sự khác biệt này, cô nàng thừa kế giàu có chỉ nói là do cách ăn mặc chứ không phải nhờ tới bác sĩ thẩm mỹ.

Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.H (Xzone/TTTĐ)
Để vòng 1 căng tròn hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN