Những cuộc thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

Cùng "điểm danh" 3 cuộc thi sắc đẹp kỳ lạ ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

1. Hoa hậu vòng 1 ở Trung Quốc

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 1

Vài năm gần đây, tại tỉnh An Huy, Trung Quốc thường tổ chức cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp nhằm tôn vinh vẻ đầy đặn, khỏe mạnh của cặp "núi đôi" chị em. Cuộc thi sắc đẹp độc đáo này thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông. Vì thế, không chỉ người bình thường mà nhiều người mẫu, diễn viên ít tên tuổi cũng tham gia cuộc thi này để tăng thêm danh tiếng. 

Cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp của Trung Quốc không cấm các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy nhiều thí sinh đã đi trùng tu đôi gò bồng đảo trước khi tham gia cuộc thi này. Thậm chí sau cuộc thi, ban tổ chức còn mạnh tay chi tiền cho các hoa, á hậu phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân. Ngoài ra người chiến thắng còn có cơ hội xuất hiện trên trang bìa một tạp chí dành cho đàn ông. 

Cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp Trung Quốc từng nhận phải nhiều chỉ trích của công chúng. Nhiều người cho rằng cuộc thi khuyến khích chị em chạy theo sắc đẹp nhân tạo và đánh mất đi nét riêng có của bản thân. 

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 2

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 3

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp Trung Quốc 

Hoa hậu vòng 1 Nhật Bản

Nhật Bản cũng có một cuộc thi sắc đẹp tương tự cuộc thi trên của Trung Quốc, mang tên Bioppai. Đây là cuộc thi tìm ra cô gái có vòng 1 tự nhiên đẹp xứ phù tang. Ở vòng loại các thí sinh sẽ được chấm điểm qua ảnh, còn trong chung kết, ban giám khảo sẽ đánh giá trực tiếp để chọn ra hoa hậu có "núi đôi" hoàn mỹ nhất nước Nhật. 

Phần thưởng cho người chiến thắng cuộc thi là cơ hội xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng. 

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 4

Thí sinh trong cuộc thi Bioppai 2016

Hoa hậu vòng 3 Hàn Quốc 

Nếu vốn chỉ quen với các cuộc thi hoa hậu vòng 3 Brazil hay hoa hậu vòng 3 Mexico thì người ta sẽ lạ lẫm khi biết tại châu Á cũng có một cuộc thi nóng bỏng tương tự tại Hàn Quốc. Hoa hậu vòng 3 xứ kim chi được tổ chức khá bài bản, chuyên nghiệp.

Các thí sinh sẽ được che mặt, mặc trang phục khoe được vòng 3 bốc lửa và trình diễn trước các ban giám khảo. Chính vì mặt được che kín nên giám khảo sẽ đánh giá thí sinh dựa trên yếu tố vẻ đẹp hình thể của họ. 

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 5

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 6

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 7

Những cuộc  thi vòng 1, vòng 3 "hot" nhất châu Á - 8

Cuộc thi hoa hậu vòng 3 đặc sắc ở Hàn Quốc

Theo Thu Hương (Dân Việt)

sự kiện Để vòng 1 căng tròn hoàn hảo