Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan và 20 năm “tóc hát”

Sự kiện: Kim Loan

Trong hành trình 20 năm gắn bó với nghề tạo mẫu tóc, Kim Loan luôn nhận thức mình là một nghệ sỹ hát cùng tóc, nói cách khác, salon không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà đó là nơi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.

Ngày 05/04/2015 vừa qua tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, salon tóc Kim Loan với sự đứng đầu là nhà tạo mẫu tóc Kim Loan tổ chức đêm nhạc “Tóc hát – Ngàn lời tri ân”. Chương trình này là lời tri ân của Salon Kim Loan gửi tới khách hàng, đối tác & bạn bè – những người đã có đóng góp làm nên thương hiệu Kim Loan trong suốt 20 năm qua.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan và 20 năm “tóc hát” - 1

NTMT Kim Loan tặng hoa cảm ơn Ông Trần Anh Tuấn – đại diện Goldwell Việt Nam – đối tác tin cậy của Kim Loan.

 

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan và 20 năm “tóc hát” - 2

Đại diện Salon Kim Loan tặng hoa & cảm ơn những người đã luôn ủng hộ giúp đỡ Kim Loan thành công như ngày hôm nay.

Trong hành trình 20 năm gắn bó với nghề tạo mẫu tóc, Kim Loan luôn nhận thức mình là một nghệ sỹ hát cùng tóc, nói cách khác, salon không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà đó là nơi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Chính vì vậy, đêm nhạc Tóc Hát – Ngàn Lời Tri Ân là lời tâm tình của những tâm hồn nghệ sỹ. Sự hội ngộ đầy bất ngờ của “cây đại thụ” của nền âm nhạc Việt NSND Quang Thọ, NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền và NSND Thanh Hoa đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc và đong đầy kỷ niệm của một thời tuổi trẻ.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan và 20 năm “tóc hát” - 3

Sự hội ngộ của NSND Quang Thọ, NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền và NSND Thanh Hoa trong chương trình Tóc Hát – Ngàn Lời Tri Ân

Bộ sưu tập Tóc Hát dựa trên xu hướng tóc thịnh hành nhất năm 2015 có tính ứng dụng cao & được hỗ trợ bởi những sản phẩm tốt nhất cho tóc. Từ những mái tóc dài có độ phồng, xoăn nhẹ, bồng bềnh tự nhiên cho tới mái tóc ngắn với những đường nét cắt sắc xảo hay sự kết hợp của những họa tiết màu sắc tương phản…tất cả tạo nên những dấu ấn riêng biệt & thể hiện tay nghề của người tạo ra chúng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

KimLoan Hair Salon 35 Đào Tấn

Hotline: 043 7662004/ 093 454 3399

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Kim Loan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN