Nên lựa chọn phun mày hay điêu khắc chân mày?

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, việc làm đẹp ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo mọi người. Trong đó làm đẹp cho hàng chân mày là nhu cầu được quan tâm hàng đầu đối với các chị em phụ nữ, bởi vì quá trình tân trang hàng chân mày không quá phức tạp mà thời gian cũng khá nhanh. Chỉ mất từ 2h - 4h là chị em đã có ngay một hàng chân mày sinh động và quyến rũ hơn.

Nên lựa chọn phun mày hay điêu khắc chân mày? - 1

Hiện nay, Hai phương pháp tân trang lại hàng chân mày được nhiều chị em biết đến là phun mày và điêu khắc chân mày. Và việc lựa chọn phương pháp nào để làm đẹp cho hàng chân mày của mình cũng khiến nhiều chị em phải đắn đo chọn lựa. 

Với chủ đề này, chị  Phan Thị Mai – Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Mailisa có hơn 20 năm kinh nghiệm đã có những lời chia sẻ giá trị, mang tính chuyên môn cao giúp mọi người có cách nhìn rõ ràng hơn về hai phương pháp này! 

Nên lựa chọn phun mày hay điêu khắc chân mày? - 2

Tổng Giám Đốc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Phương pháp điêu khắc chân mày được chị Phan Thị Mai định nghĩa: “Điêu khắc chân mày là dùng máy và kim cũng giống như phun mày, chỉ khác nhau ở chỗ chuyên viên chấm mực, đặt máy cho kim bám xuống da và kéo một đường để tạo sợi giả giống lông chân mày. Chừa một khoảng trống da, kéo thêm các đường kế tiếp, làm nhiều lần như vậy đến khi hoàn thành tác phẩm.”

Và một số ưu điểm của phương pháp này sau khi phun như là nhìn các sợi chân mày được rõ nét, tạo không gian 6D nên sau khi vừa phun xong nhìn sẽ rất đẹp và thu hút, tuy nhiên nhược điểm là sau khi phun 1-2 tháng các lớp mày bong ra, các sợi khắc nằm phẳng trên bề mặt da, màu mực dễ bị loang, nhòe đi. Khi nhìn xa, người đối diện sẽ không thấy sợi, nhưng khi đứng gần thì lộ rõ khuyết điểm những sợi điêu khắc trông sẽ thô, giống như xương cá xếp vào nhau.

Từ những đặc điểm của điêu khắc chân mày chúng ta lại thấy phương pháp này phù hợp với nam giới hơn là với nữ giới và dĩ nhiên cũng cần chọn những trung tâm có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thì tác phẩm của chúng ta mới được hoàn hảo nhất!

Còn với phái nữ, điêu khắc chân mày không thật sự được ưa chuộng như phun mày. Chị Phan Thị Mai chia sẻ về công nghệ phun mày chạm hạt Light Touch, một công nghệ mới nhất hiện nay của TMV Mailisa: 

- Công nghệ được nâng cấp từ phun mày tản bột tơ lụa 6D. Chuyên viên sẽ đưa màu chạm nhẹ đúng vào từng vị trí nhỏ, màu sẽ bám ngay, vùng da được chạm hoàn toàn không bị tổn thương, không bong tróc mày sau phun, làm cho cặp chân mày sinh động, sắc nét nhưng mềm mại, thời trang, sang trọng, mỏng mịn đẹp tự nhiên, không bị vón cục, dày màu, đóng khung, thô cứng... như những kĩ thuật phun thông thường.

Nên lựa chọn phun mày hay điêu khắc chân mày? - 3

- Kỹ thuật phun mày chạm hạt Light Touch khi mới vừa phun xong, người đối diện sẽ không thể nhận ra phun hay xăm mà chỉ thấy cặp chân mày đẹp, giống như tạo hóa đã ban cho khách hàng một cặp chân mày đẹp hoàn hảo.

Trong suốt hơn hai thập kỷ cống hiến cho ngành làm đẹp, chị Phan Thị Mai luôn khuyên các chị em nếu có nhu cầu làm đẹp hãy lựa chọn cho mình phương pháp đẹp dài lâu và đẹp bền chắc.

Nên lựa chọn phun mày hay điêu khắc chân mày? - 4

“Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, làm về không đẹp lại mất thêm thời gian, cộng thêm chi phí, bởi tiền xóa sửa có thể gấp 2 hoặc gấp 3 lần tiền phun một cặp chân mày mới, mong rằng tất cả các chị em hãy có cách nhìn chính xác để có sự lựa chọn và quyết định đúng đắn trước khi làm đẹp chân mày” – chị Phan Thị Mai chia sẻ thêm.

Làm đẹp là một cơ hội tốt để chị em có thể cải thiện nhan sắc, giúp bản thân trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, chị em cũng cần tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng trước khi đến làm đẹp để tránh tiền mất tật mang!

Xem chi tiết: Phun mày chạm hạt Light Touch độc quyền tại TMV Mailisa 

Nguồn: http://danviet.vn/nen-lua-chon-phun-may-hay-dieu-khac-chan-may-5020201813552276.htm

(Dân Việt).