Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 20:00 PM (GMT+7)

Các kỹ thuật nâng ngực trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam ngày càng được cải tiến để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện - 1

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không chạm – không dẫn lưu

Phương pháp nâng ngực không chạm – không dẫn lưu đang rất được ưa chuộng tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu & nhược điểm của phương pháp đặc biệt này.

Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu?

Là sự kết hợp đồng thời giữa kỹ thuật nâng ngực không chạm túi và nâng ngực không dẫn lưu.

Nếu như kỹ thuật không chạm túi sử dụng phễu chuyên dụng để đặt túi ngực vào khoang thay thế cho việc dùng tay. Loại phễu này có dạng hình nón, mặt trong được phủ một chất ưa nước giúp giảm ma sát khi tiếp xúc. Do đó, bác sĩ sẽ dễ dàng định vị, đặt túi độn chính xác qua một lỗ nhỏ có kích thước bằng đồng xu mà không hề chạm vào bề mặt túi độn.

Còn kỹ thuật nâng ngực không dẫn lưu, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang đúng vùng, đúng lớp để hạn chế tổn thương. Các thao tác thực hiện cần đặc biệt thành thục và nhanh chóng, bác sĩ cũng cần có khả năng kiểm soát máu chảy tốt để không cần đặt ống dẫn lưu* sau khi nâng ngực cho khách hàng.

Lợi ích mang lại cho khách hàng

Khi sử dụng phương pháp nâng ngực không chạm – không dẫn lưu, khách hàng sẽ hưởng lợi từ những ưu điểm mà hai kỹ thuật nâng ngực mang lại. Cụ thể như sau:

- Hạn chế bao xơ: Do quá trình thực hiện tay hoàn toàn không tiếp xúc với túi độn nên đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối. Ngăn ngừa tình trạng bao xơ túi ngực.

- Đường sẹo mảnh nhỏ: Đầu phễu đặt túi chỉ có kích thước nhỏ bằng đồng xu nên từ đó đường mổ cũng sẽ ngắn và thẩm mỹ hơn.

- Ít tổn thương: Bác sĩ sử dụng phễu đặt túi ngực vào khoang nên không cần tác động quá nhiều lực tay như thông thường. Cho nên các mô mềm xung quanh đường mổ sẽ ít bị dập và tổn thương.

- Hồi phục nhanh: Thời gian đặt túi ngực rất nhanh chỉ mất 3s, trong khi thực hiện các mô mềm ít bị tổn thương và việc bóc tách diễn ra chính xác nên quá trình hồi phục được rút ngắn đáng kể.

Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện - 2

Khách hàng hồi phục nhanh hơn sau nâng ngực không chạm – không dẫn lưu

- Thoải mái hơn sau phẫu thuật: Nhờ việc không dùng dẫn lưu sau phẫu thuật nên khách hàng có thể vận động tay chân thoải mái, không lo vướng víu. Dễ dàng ngồi, nằm các tư thế mà không lo làm đè, gập ống dẫn lưu.

Hạn chế của phương pháp

Nâng ngực không chạm – không dẫn lưu chỉ có thể thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tốt. Đồng thời do sử dụng thêm dụng cụ chuyên dụng nên chi phí nâng ngực sẽ cao hơn các phương pháp thông thường.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

Những năm gần đây, khách hàng ngày càng tin chọn các bệnh viện lớn để thực hiện thẩm mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Khoa Phẫu thuật Tạo hình và thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện tự hào trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng gửi trọn niềm tin.

Với các kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ đào tạo bài bản cùng máy móc – cơ sở vật chất hiện đại, Khoa hiện đang đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Mang đến dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Khách hàng khi thực hiện phương pháp nâng ngực không chạm – không dẫn lưu ngoài việc nhận được các lợi ích tuyệt vời từ kỹ thuật thực hiện còn được hưởng chế độ chăm sóc toàn diện 24/7 để yên tâm hồi phục sau phẫu thuật.

*Ống dẫn lưu là dụng cụ dùng để đưa dịch, máu thừa từ khoang ngực sau khi nâng ra bên ngoài. Tránh tình trạng dịch tích tụ trong khoang gây ra các biến chứng.

Thông tin liên hệ:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Trưởng khoa: Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Địa chỉ: 49 Trần Điền - Định Công – Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 093 884 9991

Fanpage: https://www.facebook.com/bvbuudienpttm/

Website: https://thammybenhvienbuudien.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/nang-nguc-khong-cham-khong-dan-luu-tai-khoa-phau-thuat-tao-hinh-va-tham-my-ben...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung