Nâng mũi Nano Fast Plus – 10 phút mũi đẹp, không lo băng nẹp

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo Bác sĩ Lê Quý, phương pháp nâng mũi Nano Fast Plus dựa trên sự kế thừa những thế mạnh của nâng mũi Nano Fast. Ngoài ra, công nghệ nâng mũi mới này còn có những cải tiến mới mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nâng mũi Nano Fast Plus – 10 phút mũi đẹp, không lo băng nẹp - 1

Bác sĩ Lê Quý - Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi Nano Fast được Bác sĩ Lê Quý - Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ nghiên cứu và cho ra mắt vào năm 2018. Trong 3 năm qua, ông cho biết đã ứng dụng cho gần 5.000 khách hàng và 100% đều hài lòng sau khi trải nghiệm. Động lực đó đã thôi thúc ông tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm phương pháp nâng mũi Nano Fast Plus với 8 ưu điểm vượt trội.

Thực hiện nhanh chóng

Không kéo dài hàng tiếng đồng hồ như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Nano Fast Plus rút ngắn thời gian chỉ còn khoảng từ 7-10 phút. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình nâng mũi.

Nâng mũi Nano Fast Plus – 10 phút mũi đẹp, không lo băng nẹp - 2

Chỉ 7-10 phút thực hiện, khách hàng đã có dáng mũi đẹp

Can thiệp tổi thiểu, không để lại sẹo

Nâng mũi Nano Fast Plus áp dụng công nghệ tối tân vào trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chỉ 1cm bằng vết nội soi ở một bên mũi để đưa sụn vào. Quá trình bóc tách được thực hiện chuẩn xác, sụn được đặt vào nhẹ nhàng, đúng khớp, định hình dáng mũi nhanh chóng sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, sẹo mất thẩm mỹ nhờ đường mổ nằm bên trong lỗ mũi.

Không đau, không bầm tím

Với nâng mũi Nano Fast Plus, Bác sĩ Lê Quý tiếp tục ứng dụng kỹ thuật gây tê mới, tác dụng nhanh nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào. Đồng thời, phương pháp này xâm lấn ít nên hạn chế tối đa việc tác động đến các mô cũng như mạch máu bên trong mũi nên rất ít sưng và khách hàng thường không có hiện tượng bầm tím sau phẫu thuật.

Nâng mũi Nano Fast Plus – 10 phút mũi đẹp, không lo băng nẹp - 3

Mũi không bị bầm tím sau phẫu thuật

Không băng nẹp, không cần kiêng khem

Nâng mũi Nano Fast Plus tiếp tục kế thừa thế mạnh không băng nẹp từ nâng mũi Nano Fast cũ giúp người thực hiện cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn sau khi làm đẹp. Bên cạnh đó, việc không kiêm khem cũng là điểm cộng lớn mà phương pháp này mang tới cho người thực hiện.

Hiệu quả ổn định, lâu dài

Nâng mũi Nano Fast Plus sử dụng sụn Nano được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có đặc tính mềm mại, độ tương thích cao với cơ thể, dễ dàng uốn cong giúp mũi đẹp tự nhiên. Sau khi hồi phục, bạn không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà còn bền bỉ với thời gian.

Nâng mũi Nano Fast Plus – 10 phút mũi đẹp, không lo băng nẹp - 4

Nâng mũi Nano Fast Plus tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, bền vững

Mũi đẹp chuẩn mà không cần nghỉ dưỡng

Dáng mũi sau khi thực hiện Nano Fast Plus được thay đổi toàn diện, từ phần sống mũi cho tới đầu mũi, cánh mũi. Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 10-15 phút là có thể ra về, mọi hoạt động thường ngày vẫn diễn ra bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Khắc phục các biến chứng sau nâng mũi trước đó

Không chỉ áp dụng thành công cho các dáng mũi nguyên thủy, nâng mũi Nano Fast Plus còn áp dụng được cho các trường hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi, tiêm filler và cấy chỉ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ xử lý các biến chứng, nhược điểm sau đó tái tạo dáng mũi mới hài hòa và an toàn với tình trạng của mỗi người.

Phù hợp nhiều cơ địa

Nâng mũi Nano Fast Plus đã được Bác sĩ Lê Quý nâng cấp hơn, thích hợp với nhiều cơ địa cũng như khắc phục hầu hết các khuyết điểm về mũi. Phương pháp này có thể đáp ứng nhu cầu sửa mũi của khách hàng cơ địa mẫn cảm, da đầu mũi mỏng, từng bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo trong các lần phẫu thuật trước đó,…

Nano Fast Plus là phương pháp nâng mũi nhanh chóng và ít xâm lấn và có độ an toàn cao. Đặc biệt, Bác sĩ Lê Quý còn áp dụng chế độ bảo hành trọn đời giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi.

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý chuyên sâu vùng mặt: nâng mũi, độn cằm, má lúm.

Điện thoại: 0902302198.

Địa chỉ:

- Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh

- Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: thammylequy.com

Fanpage: facebook.com/bacsilequy.nanofastplus/

Nguồn: http://danviet.vn/nang-mui-nano-fast-plus-10-phut-mui-dep-khong-lo-bang-nep-50202171215563654.ht...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung