N Collagen – Tự tin dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã được khẳng định thương hiệu

Với nhiều phụ nữ Việt, cái tên N Collagen đã không còn quá xa lạ. Chất lượng tốt, quy trình sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP cùng với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, N Collagen hiện đang là một trong số ít tên tuổi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên Việt.

Được giới trẻ biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm thuần thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tế bào gốc, nhau thai cừu, sữa ong chúa... kèm theo những nguyên liệu được nghiên cứu phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á. Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, N Collagen thấu hiểu được chất lượng sản phẩm là một nhân tố chính, quyết định cho vị thế và sự sống còn của một thương hiệu.

N Collagen – Tự tin dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã được khẳng định thương hiệu - 1

Hướng tới việc phát triển theo quy mô lớn, ngay từ khi mới thành lập, N Collagen đã chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Mọi quá trình sản xuất đều được theo dõi hoàn toàn tự động theo quy chuẩn GMP. Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua các bước kiểm định vô cùng chặt chẽ trước khi được đưa ra thị trường. Từ các thông tin về nhà sản xuất/đóng gói, hạn sử dụng, nguồn gốc của nguyên liệu… đều được công ty công khai đầy đủ trên bao bì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc và có tem chống hàng giả của Bộ công an.

N Collagen – Tự tin dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã được khẳng định thương hiệu - 2

Bà Trần Bích Ngân – Giám đốc công ty cho biết: “N Collagen đang ngày một lớn mạnh và khẳng định được chất lượng sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da, công ty cam kết sẽ luôn cố gắng đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó, toàn thể công nhân viên công ty sẽ nỗ lực hết mình hơn nữa để nghiên cứu ra những sản phẩm về thiên nhiên tốt nhất cho người tiêu dùng, tiếp tục là dấu mốc tạo bước đệm cho sự phát triển bền vững sau này.”

Công ty tự hào có được nhiều sự tin yêu và ủng hộ của người tiêu dùng với kết quả là hàng loạt giải thưởng được trao tặng trong thời gian gần đây như Thương Hiệu Mạnh Asian 2018, Doanh Nhân Tâm Tài 2018.

N Collagen – Tự tin dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã được khẳng định thương hiệu - 3

Với phương châm chất lượng là danh dự, là sự phát triển lâu dài của công ty, định hướng khách hàng làm kim chỉ nam trong khâu phát triển sản phẩm. N Collagen tự tin cam kết sẽ không vì bất kì một lí do nào về lợi nhuận mà phá vỡ đi quy tắc kinh doanh của mình. Các thông tin sai lệch về sản phẩm hiện có trên thị trường, N Collagen sẽ vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như các nỗi lo cho quý khách hàng.

Là người tiêu dùng thông minh, phụ nữ hãy nên khẳng định niềm tin của mình ở chất lượng sản phẩm thay vì những nguồn thông tin sai lệch, gây hoang mang, không có bằng chứng xác thực. Chị em cũng nên lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo 100% sản phẩm đặt mua là hàng chính hãng của N Collagen.

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung