Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 10:13 AM (GMT+7)

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, N-Collagen đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp - 1

Trong bối cảnh thị trường tràn lan những mỹ phẩm độc hại, thậm chí rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Song song cùng với đó là các lỗ hổng trong khâu kiểm tra chất lượng, dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng đến làn da của chị em. Vì lẽ đó, những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng đang dần lên ngôi và trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo phụ nữ lựa chọn. Và thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen ra đời như một điểm sáng uy tín và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp - 2

“Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt” - vì vậy, dù cho sự biến động không ngừng của thị trường làm đẹp hay sự xuất hiện liên tục của những đối thủ cạnh tranh, suốt 9 năm qua, N-Collagen vẫn hoàn toàn tự tin vững bước trên con đường chinh phục sắc đẹp của mình.

Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp - 3

Với mong muốn được mang đến những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ Việt, thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã có một thời gian dài nghiên cứu và tìm tòi, chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên thuần túy nhất.

Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp - 4

Chia sẻ với chúng tôi, CEO Trần Bích Ngân – Nhà sáng lập thương hiệu N-Collagen cho biết: “Tất cả các sản phẩm của N-Collagen đều được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp nghiên cứu kỹ lưỡng, trải qua nhiều lần thử nghiệm khắt khe để cho ra đời dòng sản phẩm hiệu quả, an toàn, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam”.

Ngay từ khi ra mắt, với đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, cũng như công dụng vượt trội trong quá trình chăm sóc da, N-Collagen đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ và liên tục đạt được những giải thưởng uy tín như: Thương Hiệu Mạnh Asian 2018, Doanh Nhân Tâm Tài 2018…

N-Collagen tự hào tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc và có tem chống hàng giả của Bộ công an. Từ các thông tin về nhà sản xuất/đóng gói, hạn sử dụng, nguồn gốc của nguyên liệu… đều được công ty công khai đầy đủ trên bao bì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp - 5

Trên con đường phát triển thương hiệu, N-Collagen đã tạo tiếng vang đầy ấn tượng khi triển khai mở rộng hệ thống đại lý phân phối Online và chuỗi văn phòng đại diện công ty trên khắp các tỉnh thành. Không phải ngẫu nhiên mà N-Collagen được rất nhiều chị em phụ nữ, các hot girl tin dùng và ủng hộ. Hiện nay có một số thông tin sai lệch về sản phẩm của N-Collagen, với việc lô sản phẩm mới bị cơ quan chức năng niêm phong tại Cà Mau đã được hoàn trả lại cho công ty vì đã cung cấp được đầy đủ các giấy phép lưu hành và sử dụng. Là một người tiêu dùng thông thái, khách hàng hãy nên khẳng định niềm tin của mình ở chất lượng thay vì những nguồn thông tin sai lệch, gây hoang mang, không có bằng chứng xác thực.

Mỹ phẩm N-Collagen vững bước trên con đường chinh phục phái đẹp - 6

N-Collagen vẫn đang tiếp tục phát triển hệ thông đại lý của mình trên toàn quốc và sắp tới, công ty cũng triển khai thêm 1 chi nhánh văn phòng mới đặt tại TPHCM. Bằng sự uy tín của mình, mỹ phẩm N-Collagen chắc chắn sẽ bùng nổ và kì vọng vươn xa mạnh mẽ trên thị trường quốc tế trong thời gian tới.

(Khám Phá).