Miota - Thương hiệu Việt đem lại xu hướng mới cho giới làm đẹp

Ngày nay, khi mà kinh tế phát triển hơn, chị em phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều tới sức khoẻ sắc đẹp bản thân.

Miota - Thương hiệu Việt đem lại xu hướng mới cho giới làm đẹp - 1

CEO Lan Anh

CEO Miota - Lan Anh cho biết:

“Phụ nữ làm đẹp cho mình theo tôi là hoàn toàn chính đáng. Vẻ ngoài chỉn chu của một người chính là sự tôn trọng dành cho người đối diện. Chồng chúng ta, con cái chúng ta có một người vợ, người mẹ đẹp về tâm hồn mà ngoại hình lại rạng rỡ nữa thì tự hào quá đi ấy chứ.

Tuy nhiên, một thực tế hơi buồn hiện nay là gì? Ða phần chị em chúng ta tiêu ối tiền vào mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp da chỉ dựa trên hai căn cứ cơ bản: Thứ nhất là giá tiền - càng đắt thì hẳn phải càng tốt và thứ hai là thương hiệu. Trước đây, chính bản thân tôi cũng đã từng như vậy.

Sau này, khi chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm thời trang nhiều năm, tôi mới có cơ hội khám phá và hiểu rõ về các nốt chưa được sáng trong ngành này.

Tôi luôn tâm niệm tạo dựng được một thương hiệu Việt chất lượng và phù hợp. Ở đó, các khách hàng của tôi có quyền được biết về những giá trị thật sự họ nhận được tương ứng với số tiền mà họ đã bỏ ra. Và vì thế, Miota ra đời.”

Miota - Thương hiệu Việt đem lại xu hướng mới cho giới làm đẹp - 2

Sản phẩm Viên uống dưỡng trắng da Miota Flawless

Miota - Thương hiệu Việt đem lại xu hướng mới cho giới làm đẹp - 3

Sản phẩm dưỡng trắng da Miota Bright Whitening Serum

Miota - Thương hiệu Việt đem lại xu hướng mới cho giới làm đẹp - 4

Sản phẩm MIOTA được chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao

Miota là thương hiệu mới ra mắt năm 2021 với hai dòng sản phẩm đầu tiên là Viên uống dưỡng trắng da mờ sạm nám Miota Flawless và Serum dưỡng da Miota Bright Whitening Serum với công dụng chính là dưỡng trắng, dưỡng ẩm, mờ thâm nám và phục hồi da.

Tuy mới ra mắt một thời gian ngắn, bộ đôi uống trong kết hợp bôi ngoài này đã được thị trường đón nhận và phản hồi vô cùng tích cực bởi hiệu quả toàn diện vượt trội mà chúng mang lại. Bộ đôi sản phẩm này giúp giải quyết được tình trạng da xấu trở lại khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng sẽ được chăm sóc tư vấn kỹ càng về sản phẩm và cùng đồng hành giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

Miota cũng sẽ trang bị cho khách hàng kiến thức về da, mỹ phẩm và về thực phẩm chức năng làm đẹp. Từ đó, khách hàng có thể an tâm tự mình lựa chọn được bất cứ một sản phẩm nào khác hiện có trên thị trường.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mida

Địa chỉ: 176 Đường Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Website: Miota.vn

Hotline: 02466 638 838

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN