Mẹo trẻ lâu gây sốc: Không lấy chồng, sinh con

Thứ Năm, ngày 23/06/2016 18:59 PM (GMT+7)

Bà Elizabeth Young, một phụ nữ 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung tiết lộ bí quyết trẻ lâu của bà.

Mẹo trẻ lâu gây sốc: Không lấy chồng, sinh con - 1

Vẻ đẹp trẻ trung bất ngờ của bà Young

Elizabeth Young, một phụ nữ 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như ngoài 20 tuổi vừa tiết lộ bí quyết để chống lão hóa, rút từ kinh nghiệm của bản thân bà, đó là độc thân và không có con. 

Trong khi bạn bè của bà Young đều đã "yên bề gia thất", và có em bé thì bà lại chọn con đường sống độc thân và khẳng định đó là lý do khiến bà trẻ mãi tuổi 20. 

Theo bà Young, việc lựa chọn không chồng không con khiến bà có thêm nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân, trong đó có việc tập luyện giữ dáng săn chắc và chế độ ăn uống lành mạnh. 

Ngoài ra bà cũng cho biết không vướng bận chuyện chồng con khiến bà không bị căng thẳng, mất ngủ, lo nghĩ nhiều - nguyên nhân gây lão hóa, vì thế cũng có làn da không nếp nhăn. 

Hiện tại bà Young chỉ có nhu cầu hẹn hò với những chàng trai trẻ tuổi hơn bà cho vui và mối quan hệ dài nhất chỉ kéo dài có 3 năm. Theo bà, mối quan hệ lâu dài như hôn nhân sẽ làm hỏng vẻ ngoài trẻ trung của bà. 

Thay vì đau đầu vì yêu đường, bà Young dành thời gian cho việc rèn luyện sức khỏe. Mỗi tuần 3 lần bà tới phòng gym để tập. 

"Mọi người đều nói tôi quá trẻ so với tuổi. Và tôi biết đó là do tôi độc thân" - Bà nói "chắc như đinh đóng cột". Người phụ nữ này cũng thường xuyên đưa lời khuyên như vậy cho những người thắc mắc về vẻ ngoài tươi trẻ của bà. 

Mẹo trẻ lâu gây sốc: Không lấy chồng, sinh con - 2

Bà Young vẫn giữ được làn da căng mịn và vóc dáng thon thả

Để giữ ngoại hình không bị thời gian đánh bại, bà duy trì chế độ tập luyện chăm chỉ, ăn uống lành mạnh nhiều rau, tránh xa đồ ăn có đường, các bữa ăn nhẹ nhàng giàu dinh dưỡng. Ngoài ra bà cũng ngủ rất nhiều và gọi đó là "giấc ngủ để đẹp" kéo dài khoảng 8 tiếng. Bà cũng trải nghiệm cuộc sống theo cách hưởng thụ. Đó cũng là lý do bà tránh được quầng thâm và bọng mắt. 

"Những mối quan hệ có thể đem tới niềm hạnh phúc cho con người, nhưng cũng gây ra căng thẳng và tuyệt vọng. Tôi từng thấy nhiều cuộc hôn nhân bất hạnh, những cuộc ly hôn tồi tệ và những mối căng thẳng về con cái. Mọi phụ nữ đều nên thử độc thân vài năm và sẽ thấy họ đẹp lên thế nào" - Bà Elizabeth chia sẻ. 

Mẹo trẻ lâu gây sốc: Không lấy chồng, sinh con - 3

Bà và một người bạn bằng tuổi

Mẹo trẻ lâu gây sốc: Không lấy chồng, sinh con - 4

Bà tận hưởng cuộc sống mỗi ngày

Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Chống lão hóa hiệu quả
Báo lỗi nội dung