Mặt dán sứ SmartVeneer - bước đột phá cho sức khỏe răng miệng toàn diện

Chiều 30/12/2023, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec chính thức ra mắt sản phẩm mặt dán sứ SmartVeneer – “Giải pháp hữu ích”. Đây là một bước đột phá trong thẩm mỹ răng và ứng dụng trong xu hướng nha khoa hiện đại.

Sản phẩm mặt dán sứ SmartVeneer được ra mắt với những ưu điểm nổi trội được kỳ vọng đáp ứng trọng tâm nhu cầu thực tế của xã hội, mở ra một kỷ nguyên mới của sự tiện ích và đổi mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Ông Vũ Đề - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cùng khách mời tại lễ ra mắt sản phẩm SmartVeneer.

Ông Vũ Đề - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cùng khách mời tại lễ ra mắt sản phẩm SmartVeneer.

Tại buổi ra mắt, ông Vũ Đề - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cho biết, “SmartVeneer mang những ưu điểm vượt trội như độ bám dính cao với sáng chế tạo độ nhám và bám chắc, vật liệu này có khả năng cản màu vượt trội và công nghệ gia công chuẩn xác”.

Theo đó, SmartVeneer sử dụng vật liệu linh hoạt cùng với phương pháp tạo vi nhám mặt trong đặc biệt; Công nghệ chế tạo cắt ướt; Tăng tiết diện bám dính từ 15 đến 30 lần so với mặt phẳng bên trong của miếng dán, tạo nên độ bám dính chắc chắn; Với việc tăng độ bám, SmartVeneer cũng giúp bác sĩ Nha khoa và khách hàng yên tâm khi sử dụng và giúp tối ưu chi phí khi độ bền của sản phẩm có thể lên tới hàng chục năm. Thời gian thực hiện được rút ngắn từ 8-9 giờ thực hiện (cho 2 lần: sửa soạn lấy dấu và gắn miếng dán sứ) xuống còn 2,5 giờ thực hiện; Độ cản màu đạt mức độ hoàn hảo so với sứ thủy tinh; Xử lý được trên nhiều trường hợp răng phức tạp hơn.

SmartVeneer nhẹ nhàng êm ái, cá nhân hóa nụ cười.

SmartVeneer nhẹ nhàng êm ái, cá nhân hóa nụ cười.

“Kết quả không chỉ tập trung vào sự đột phá trong công nghệ và kỹ thuật thực hiện mà còn đảm bảo tốt hơn tính thẩm mỹ và trải nghiệm của khách hàng. Việc thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng với bác sĩ thực hiện. Hy vọng rằng nghiên cứu này sẽ là nguồn động viên cho sự sáng tạo của thế hệ bác sĩ nha khoa tương lai và đóng góp vào sự phát triển của ngành nha khoa theo định hướng của Bộ Y tế và Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam”, ông Đề nhấn mạnh.

Sản phẩm mặt dán sứ SmartVeneer là bước đột phá cho sức khỏe răng miệng toàn diện đồng thời tiên phong mở ra một xu hướng hoàn toàn mới; Tạo dựng cơ hội để đồng hành cùng ngành Du lịch, tạo dựng nền du lịch nha khoa của Việt Nam, đóng góp vào GDP của cả nước.

SmartVeneer nhẹ nhàng êm ái, cá nhân hóa nụ cười

SmartVeneer không phải mài răng như các phương pháp khác hiện nay kể cả phương pháp dán sứ truyền thống và không cần sử dụng đến thuốc tê, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong và sau ca dán sứ, giúp bác sĩ nha khoa dễ dàng tư vấn thực hiện thao tác và thuyết phục khách hàng.

SmartVeneer đơn giản hóa quá trình điều trị: Với kỹ thuật và công nghệ của Detec, bác sĩ nha khoa sẽ rút ngắn được thời gian thao tác chỉ với 2 đến 3 lần hẹn khách hàng. Tổng số thời gian chỉ bằng 20% thay vì mất từ 8-10 giờ thực hiện.

SmartVeneer không rủi ro về chuyên môn: Những kỹ thuật cần chi tiết và chính xác sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ và kỹ thuật của Detec, các bác sĩ nha khoa chỉ cần đặt các mặt dán lên răng của khách hàng sẽ đạt độ chính xác, khít sát không cần chỉnh sửa.

Nghệ sĩ Quốc Anh (bên phải) chia sẻ niềm vui vì sẽ có nụ cười tỏa sáng nhờ SmartVeneer.

Nghệ sĩ Quốc Anh (bên phải) chia sẻ niềm vui vì sẽ có nụ cười tỏa sáng nhờ SmartVeneer.

Có thể làm dán lên cả mặt răng giả và răng thật, thậm chí cả trên kim loại: Vượt trội hơn so với các phương pháp dán sứ Veneer trên thị trường, SmartVeneer cho phép bác sĩ nha khoa phục hình các trường hợp khách hàng đã thẩm mỹ trước đó nhưng không đạt được sự ưng ý về màu sắc, hình thể.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Không chỉ là phương pháp thẩm mỹ, SmartVeneer là giải pháp toàn diện kết hợp 3 yếu tố: Công nghệ - Kỹ thuật – Mỹ thuật.

Khách hàng chỉ cần mài răng tối thiểu

Đại diện Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cho biết, khi lắp mặt dán sứ SmartVeneer, khách hàng chỉ cần mài lướt nhẹ lớp ngoài men răng tối thiểu, tuyệt đối không tác động đến ngà răng, tuỷ răng, nhờ đó răng được bảo tồn tối đa. Theo đó, bác sĩ nha khoa chỉ phải lướt một phần men răng với tỷ lệ rất ít để làm sạch, tạo độ nhám, tăng sự kết dính.

Cũng nhờ thế, khách hàng không phải tiêm tê, giảm thiểu tâm lý lo sợ đau đớn khi thực hiện can thiệp. Đồng thời, khớp cắn của khách hàng cũng được bảo đảm không bị ảnh hưởng vì nó vẫn được giữ nguyên.

SmartVeneer có màu trắng sáng, trong nhẹ, tự nhiên. Với kỹ thuật cản sáng, xử lý hoàn toàn các ca răng nhiễm Tetracyline, Flour, nhiễm sắt, răng ngả màu. Ngoài ra, SmartVeneer còn khắc phục được các trường hợp: hô móm nhẹ, khấp khểnh nhẹ, mòn cổ răng, mòn mặt nhai, giúp khách hàng có một phiên bản đẹp rạng rỡ và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Các kiểm tra lâm sàng đều chứng minh, SmartVeneer có tính tương hợp sinh học cao, dễ chịu với nướu, không gây hôi miệng hay bất kỳ dị ứng nào.

Thoải mái ăn nhai và cảm nhận đồ ăn chân thực: Do mặt dán răng sứ SmartVeneer siêu mỏng ôm sát khít vào men răng nên độ cứng, độ chịu lực được gia cường men răng, giúp cho khách hàng ăn nhai tự nhiên và thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích.

SmartVeneer mang đến 10 triệu nụ cười trên toàn thế giới.

SmartVeneer mang đến 10 triệu nụ cười trên toàn thế giới.

Độ bền cao

Với ưu điểm nổi bật sát khít không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai cắn, không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dán sứ SmartVeneer.

Được bảo hành toàn cầu - điều chưa từng có trong ngành nha khoa. Độ bám dính vượt trội – vật liệu tạo vi nhám.

SmartVeneer đại diện cho một đột phá mới trong lĩnh vực dán veneer, với nhiều cải tiến độc đáo. Một trong những điểm mạnh nổi bật là khả năng tăng độ bám khi làm rỗ từ 15 đến 30 lần tiết diện bám so với mặt trong tự có.

SmartVeneer sử dụng vật liệu cao cấp có khả năng cản màu vượt trội và tăng tiết diện bám mạnh mẽ, giúp tối đa hóa sự kết hợp và liên kết chặt chẽ giữa veneer và răng. Sự cải tiến trong cấu trúc phân tử vật liệu giúp tăng cường khả năng bám dính, ngăn chặn hiện tượng trượt và bong veneer.

Quy trình sản xuất SmartVeneer được điều chỉnh để tạo ra bề mặt veneer có cấu trúc tinh thể đặc biệt, tối ưu hóa việc tiếp xúc với răng.

Kho dữ liệu của Nhà cung cấp được lưu trữ nên hàng chục năm sau khi cần sản xuất ra đúng chiếc răng SmartVeneer từ màu sắc đến vật liệu và thiết kế thì đều được chuyển về để bảo hành do khách hàng đề nghị và chỉ cần đến một lần xử lý gắn lại mà không phải đo lại mẫu răng hay so màu răng như các phương pháp bảo hành hiện nay trên toàn thế giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN