Lỗi trang điểm khiến chàng khiếp đảm

Chủ Nhật, ngày 09/03/2014 12:00 PM (GMT+7)

Bạn gái nên nhớ và tránh xa những lỗi trang điểm khiến chàng kinh hãi.

Với một cô gái hiện đại, trang điểm là việc làm cần có trong thời khóa biểu hàng ngày. Nhất là khi xuất hiện trước đám đông, các chàng trai hay đi chơi với người yêu, việc tôn son dặm phấn càng được họ quan tâm chú ý nhiều hơn.

Trang điểm khiến phụ nữ đẹp lên nhiều nhưng đôi khi vì vô tình hay quá đà mà các bạn gái đã khiến "đối tác" không thoải mái chút nào. Vì thế việc bỏ túi những lỗi trang điểm sai lầm hoặc không cần thiết là điều mọi cô gái nên nhớ.

1. Làn môi bóng nhẫy

Một đôi môi được phủ lớp son bóng vừa đủ sẽ căng mọng, hấp dẫn khó cưỡng. Tuy nhiên, ngược lại, nếu bạn quá lạm dụng son bóng sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn vừa ăn những thứ đầy dầu mỡ. Đôi môi bóng nhẫy quá ướt át cũng gợi cảm giác mất vệ sinh.

Cách chữa môi bóng nhẫy là dùng giấy thấm dầu đặt vào giữa hai môi rồi mím nhẹ.

2. Răng dính son

Răng dính son là lỗi vô tình của các cô gái. Tuy nhiên nó cảnh báo đôi môi của bạn gái đang bị quá tải bởi một lớp son dày cộp.

Mẹo cho lúc này là bạn nên ngắm trước gương, lau vết son lem và lấy một miếng giấy ăn dai mềm, mím môi vào đó để lượng son thừa được thấm vào.

Lỗi trang điểm khiến chàng khiếp đảm - 1

Son dính vào răng là lỗi trang điểm đáng xấu hổ của phái đẹp

3. Mắt tèm lem mascara

Những ngày tháng 3 nồm ẩm ướt và mưa Xuân nặng hạt này, bạn gái nên cẩn trọng khi dùng mascara. Nếu muốn chàng không bị giật mình ám ảnh trước đôi mắt tèm lem màu đen của mình, hãy chọn loại dùng cho ngày ẩm ướt hoặc không trôi trong nước mưa.

Mẹo chữa khá đơn giản là bạn chỉ cần lau đi. Nhưng các chuyên gia khuyên rằng bạn nên dùng chì hoặc bút sáp để tô điểm cho đôi mắt trong thời tiết này.

4. Kẻ mắt nước quá đậm

Kẻ mắt nước quá đậm khiến bạn trở nên già trước tuổi và đanh đá hơn thực tế rất nhiều. Những đôi mắt sắc như "dao bầu" khiến mọi chàng trai đều e dè và ngại ngần.

5. Lông mi giả quá dài và dày

Những lớp lông mi giả quá dài và dày cộm sẽ khiến bạn trông mất tự nhiên trong mắt chàng. Ngược lại, nếu bạn chỉ gắn một chút mi giả không quá dày, chúng sẽ giúp đôi mắt của bạn to, sâu và cuốn hút hơn rất nhiều.

6. Da loang lổ, không đồng màu

Làn da “bánh mật” sẽ giúp bạn thật sự quyến rũ trước chàng. Tuy nhiên, nếu tồn tại quá nhiều vùng da sáng tối khác nhau trên cơ thể thì chúng sẽ gây cho bạn những tác dụng phụ. Bạn có thể làm mất đi sự khác màu da này bằng việc thoa chút kem dưỡng ẩm hay kem cân bằng màu da lên vùng da tối hơn. Chắc chắn, bạn sẽ tự tin khỏe vẻ đẹp hình thể trước chàng với làn da đều màu.

Lỗi trang điểm khiến chàng khiếp đảm - 2

Những vùng da loang lổ và phấn quá dày khiến bạn trở nên rất hài hước

7. Lớp phấn nền quá dày

Quá nhiều lớp kem dưỡng, kem che khuyết điểm và phấn nền có thể khiến bạn trông như một bức tượng trước mặt chàng. Tốt nhất, bạn chỉ nên dùng kem nền màu sáng nhẹ nhàng cùng một chút kem che khuyết điểm ở những nếp nhăn hay vùng nổi mụn. Chắc chắn, một cô gái trang điểm tự nhiên sẽ trở nên cuốn hút hơn nhiều.

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Trang điểm tự nhiên