Linh Nga: Tôi không ‘ép xác’ để giảm cân

Sau khi sinh con, Linh Nga nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại sân khấu.

Linh Nga xuất hiện trong làng giải trí như một hiện tượng, sự khổ luyện và thái độ làm nghề nghiêm túc tạo nên tên tuổi và sức bền của cô với khán giả.

Sở hữu nhan sắc rực rỡ, phong cách thời trang lịch lãm - Linh Nga là một trong những mỹ nhân xuất hiện hoàn hảo tại các sự kiện giải trí. Luôn giữ cho mình cách xử sự khôn ngoan, cô được xem là một trong những mỹ nhân "sạch" nhất showbiz Việt thời gian qua. Tỏa sáng trên sân khấu, miệt mài với nghề và luôn nỗ lực cống hiến không ngừng để nghệ thuật múa Việt Nam phát triển, làm nghề bằng tất cả đam mê và thái độ nghiêm túc nhất nhưng Linh Nga giữ được đời sống tình cảm riêng tư không rình rang trên mặt báo. Lấy chồng và sinh con, nhiều người xem Linh Nga có cuộc sống hoàn hảo.

Linh Nga: Tôi không ‘ép xác’ để giảm cân - 1

Lấy chồng và sinh con, nhiều người xem Linh Nga có cuộc sống hoàn hảo

Sau hơn 4 tháng sinh con, cô trở lại với nghệ thuật múa bằng hai đêm nghệ thuật “Sen” tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, vóc dáng thon gọn của cô làm nhiều người tấm tắc khen ngợi. Nhưng nhiều người cho rằng Linh Nga áp dụng chế độ ăn uống khắc nghiệt để có vóc dáng hiện tại, cô vui vẻ nói: “Nhiều người có thể nghĩ rằng tôi đang cố tình “ép xác” để trở lại với nghề, nhưng không phải vậy. Tôi có bị gặp áp lực chứ, đó là áp lực cần phải đáp ứng sự mong đợi của khán giả. Tôi cần phải sớm xuất hiện với một phong độ khác để mọi người quên đi đời tư của mình, vì nghệ thuật và đời tư là hai vấn đề khác nhau”.

Chia sẻ về bí quyết tập luyện cô cho biết: “Thật ra, tôi đã đi tập từ sau khi sinh con được 12 ngày. Tôi đã đi tập những động tác nhẹ ở nhà. Tôi nghĩ, thời gian ở nhà bao lâu và khi nào đi tập không quan trọng bằng việc mình tập được gì. Không có bí quyết gì cả, tôi chỉ làm việc nhiều thì tự nhiên sẽ giảm cân thôi. Tôi hiểu, nhiều người phụ nữ hay bị tự ti khi mới sinh con xong, nhưng thật ra, với tôi đó là lúc người phụ nữ đẹp nhất. Vì lúc đó em bé đang bú sữa, người phụ nữ mới đón thêm tình yêu mới. Có thể người ngoài nhìn vào sẽ chê xấu, nhưng biết đâu trong mắt chồng thì mình đang đẹp nhất thì sao?".

Với những người làm nghệ thuật như tôi, chuyện giảm cân nhanh là bình thường, vì đó là đòi hỏi trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, tôi không hề ép mình phải giảm cân hay cố tình “ép xác” để sớm được số đo như ý muốn”.

Linh Nga: Tôi không ‘ép xác’ để giảm cân - 2

Tôi không hề ép mình phải giảm cân hay cố tình “ép xác” để sớm được số đo như ý muốn”

Làng giải trí vẫn có rất nhiều nghệ sỹ làm việc nghiêm túc và Linh Nga là một trong số đó. Chính thái độ làm việc ấy sẽ giúp cô tồn tại bền vững trong lòng công chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên (Nhịp cầu đầu tư)
Giảm béo sau sinh hiệu quả Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN