Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 4/1/2020, Legado by Pamas long trọng tổ chức lễ khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại địa chỉ 11 Lê Ngọc Hân - quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây sẽ là nơi hội tụ của những người phụ nữ tự tin, thành đạt, xinh đẹp và hạnh phúc.

Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội - 1

Lễ cắt băng khánh thành khai trương

Pamas Lê Ngọc Hân (Legado by Pamas) hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp ở độ tuổi trung niên ngoài 30 tuổi, là điểm đến để chăm sóc sắc đẹp và bảo tồn sức khoẻ của giới doanh nhân, chính khách, ngoại giao trong và ngoài nước.

Legado by Pamas hiện thực hoá tầm nhìn của Pamas là ‘toả sáng vẻ đẹp tiềm ẩn vượt thời gian”. Legado by Pamas lưu giữ và tích luỹ 20 năm kinh nghiệm làm đẹp bởi doanh nhân Lê Thục Phương, người phụ nữ đam mê làm đẹp, dành cả cuộc đời cho việc tìm kiếm những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất cho phụ nữ Việt Nam. Chị cũng là một trong những người đầu tiên đưa ngành công nghệ làm đẹp thế giới về Việt Nam ngay từ đầu của những năm 2000. 

Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội - 2

Tổng giám đốc Legado by Pamas - Trần Hồng Linh, Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu Hoàng Y Nhung, Ca sỹ Minh Vương tại sự kiện

Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội - 3

Lễ khai trương có sự tham dự của ca sỹ Trung Quân Idol

Legado by Pamas cũng là sự lưu giữ và nối tiếp mối liên kết giữa tập đoàn Pamas với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Một trong số đó phải kế đến giáo sư Moon Hyoung Jin, chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ mặt Hàn Quốc, ông được coi là bậc thầy về phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ ở châu Á và trên thế giới với ưu điểm tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo riêng có tôn trọng nét đẹp tự nhiên của mỗi người.

Với sự lưu giữ và nối tiếp của những giá trị văn hoá bền vững qua các thế hệ với 14 giá trị văn hoá cốt lõi và sứ mệnh là cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện tôn trọng sự cân bằng tự nhiên. Những giá trị thiêng liêng đó hướng tới sứ mệnh giúp hàng triệu người sống khoẻ và đẹp hơn mỗi ngày.

Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội - 4

Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội - 5

Cơ sở mới được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc tiêu chuẩn khách sạn

Với tiêu chuẩn xây dựng một trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế: cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt để nâng cao chất lượng chuyên môn và mang đến những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam. Legado by Pamas chính thức ký kết hợp tác với giáo sư Moon Hyoung Jin - Chủ tịch hội phẫu thuật Thẩm mỹ mặt Hàn Quốc xây dựng trung tâm căng chỉ và giảm béo hiện đại tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này sẽ chính thức ra mắt phương pháp căng chỉ nội soi kết hợp với sóng siêu âm, đảm bảo không đau, không sưng không bầm tím lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Legado by Pamas - trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp khai trương tại Hà Nội - 6

Tổng giám đốc Legado by Pamas - Trần Hồng Linh kí kết hợp tác với giáo sư Moon Hyoung Jin - Chủ tịch hội phẫu thuật Thẩm mỹ mặt Hàn Quốc xây dựng trung tâm căng chỉ và giảm béo hiện đại.

Lễ khai trương ngày 4/1/2020 vừa qua có sự tham gia của vua căng chỉ DR Moon đến từ Hàn Quốc, hoa hậu sắc đẹp toàn cầu Hoàng Y Nhung, Ca sỹ Trung Quân... nhiều cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội và 500 khách hàng trên cả nước. Cũng trong ngày khai trương đồng thời diễn ra song song là sự kiện casting gương mặt Mãi Mãi Thanh Xuân, chọn ra 3 người may mắn sở hữu gói dịch vụ làm đẹp toàn diện, hiện đại nhất năm 2020 với giáo sư Moon Hyoung Jin – Chủ tịch hội phẫu thuật Thẩm mỹ mặt Hàn Quốc.

Địa chỉ liên hệ: Legado by Pamas, 11 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0902294262

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/legado-by-pamas-trung-tam-cham-soc-sac-dep-dang-cap-kha...

(Khám Phá).