Làm duyên với tóc công chúa

Chủ Nhật, ngày 08/09/2013 09:06 AM (GMT+7)

Chúng là những sóng tóc mềm mại, duyên dáng và khiến phái mạnh đắm đuối.

Hòa vào nhịp sống hiện đại và đi theo tiếng gọi của thời trang mà mỗi người đẹp lại sở hữu cho mình một kiểu tóc riêng biệt. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy đó là các mỹ nữ của làng giải trí trong nước và trên thế giới rất chuộng kiểu tóc xoăn bồng nhẹ, tự nhiên.

Có thể dài, ngắn, nhuộm màu hay để đen óng thì kiểu tóc nào cũng có 1 vẻ đẹp riêng biệt. Chúng là những sóng tóc mềm mại, duyên dáng và không chỉ khiến phái mạnh đắm đuối mà còn làm nhiều phụ nữ phải thầm ao ước.

Đây là kiểu tóc thịnh hành nhất trong năm vừa qua, phần tóc được uốn tạo sóng đều bằng máy uốn tóc. Bên cạnh đó, nó tạo nét vừa tự nhiên, vừa nhẹ nhàng. Kiểu tóc này rất hợp với trang phục tôn nét nữ tính, yêu kiều cho bạn gái cho mùa thu này rồi.

Làm duyên với tóc công chúa - 1

Tóc công chúa tạo nét vừa tự nhiên, vừa nhẹ nhàng

Cùng tham khảo nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Máy uốn tóc, keo tạo nếp, dây buộc tóc, lược, kẹp ghim.

Bước 2: Dùng lược chải đều tóc, lấy 1 phần tóc nhỏ bên mang tai tết lại thành 1 lọn nhỏ, làm tương tự với bên khác.

Bước 3: Dùng cặp tóc cặp gọn phần tóc phía sau lên, sử dụng máy uốn tóc lấy từng lọn tóc nhỏ uốn xoăn lọn, lấy tay bóp nhẹ lọn tóc để tóc vào nếp. Cứ thực hiện uốn lọn như thế cho tới khi hết lớp tóc phía sau.

Bước 4: Dùng bàn tay đẩy toàn bộ phần tóc mới uốn xong, sử dụng keo xịt tạo nếp cố định cho phần tóc vừa uốn.

Bước 5: Tung những lọn tóc cho bồng bềnh, lấy 1 lọn tóc tết của bên này vòng phía sau sang bên kia cố, cố định lại bằng kẹp ghim, tương tự với lọn tóc tết bên kia, Hoặc cầm 2 lọn tóc tết cột thắt nút nhẹ nhàng phía sai, và cố định lại bằng kẹp ghim.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc tóc nhuộm