HOT: Ưu đãi 75% dịch vụ xóa nhăn, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật

Solar Spa khuyến mại sốc 75% cho dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ New Thermage CPT và Ultherapy phiên bản mới.

Bạn đã áp dụng nhiều công nghệ trẻ hóa da trong thời gian dài để cải thiện những khuyết điểm trên da mặt nhưng kết quả đã không như ý muốn? Bạn muốn trông trẻ hơn và bạn muốn kết quả thực sự? Nhưng không muốn thay đổi bằng cách đi kèm với phẫu thuật hoặc tiêm chích độc tố gây ra nhiều biến chứng và rủi ro...Vậy bạn hãy nghĩ đến công nghệ New Thermage CPT và công nghệ Ultherapy của Mỹ hiện đại nhất hiện nay. Nó đã được chứng minh trên thế giới như một điều "kỳ diệu" có thể làm bạn trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi sau 1 lần áp dụng.

HOT: Ưu đãi 75% dịch vụ xóa nhăn, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật - 1

New Thermage CPT phiên bản mới: công nghệ cải tiến mới này, vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác khó chịu và hiệu quả tăng gấp đôi so với đầu tipThermage cũ trước đây.  Đầu tip được thiết kế riêng biệt cho từng vị trí, vùng quanh mắt, vùng cơ mặt, vùng cơ thể. Nhiệt độ áp dụng cho từng vùng cũng khác nhau, nhưng tất cả đều đạt được tác dụng chính xác vào các vị trí một cách tốt nhất.

Hệ thống được bảo hộ độc quyền sáng chế bằng cách đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF vào sâu trong da, tác động tập trung vào từng điểm nhỏ. Nó là tần số vô tuyến để làm nóng collagen phong phú đưa đến vào các lớp da sâu hơn, điều khiển trực tiếp vào da ở độ sâu nhất định và có thể làm mới collagen cho trong tất cả ba lớp da, tạo ra một làn da căng mịn ngay lập tức. Ngoài ra, hệ thống này còn nổi bật làm da trắng lên từ 2 đến 3 tone, làm lỗ chân lông mặt lớn được thu hẹp đáng kể ngay lần đầu áp dụng.

Công nghệ Ultherapy, còn được gọi là siêu 4D Ultra V. Nó được sử dụng đầu típ riêng biệt cho từng vị trí, cung cấp cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi cấu trúc từ trong da, nhiệt phát ra được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt, để đạt được tác dụng thẩm mỹ xóa nhăn và da nâng cơ mặt chảy xệ, lỏng lẻo không còn săn chắc.

Khả năng có thể cải thiện ở lớp biểu bì dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm, với nhiệt độ được tùy chỉnh theo từng khuôn mặt, làm lớp cơ dưới da nóng lên với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao độc quyền để tái tạo tức thì lại các lớp biểu bì hư hại sâu từ bên trong, cố định lại gương mặt một cách tích cực nhất so với các công nghệ làm trẻ hóa da từ trước đến nay.

HOT: Ưu đãi 75% dịch vụ xóa nhăn, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật - 2

Với các công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật hiện nay trên thị trường như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới. Dù nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả chỉ có thể làm săn da tạm thời lớp da bên trên không thể thực hiện triệt để được vấn đề làm trẻ hóa da thật sự, do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc. Nhưng thiết bị Ultherapy và Thermage có thể xuyên qua da đến các lớp da sâu hơn, đảm bảo thực hiện chính xác từng vùng, mang lại kết quả tối ưu từ trong ra ngoài ngay lần đầu tiên.

 HOT: Ưu đãi 75% dịch vụ xóa nhăn, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật - 3

Ứng dụng 1 trong 2 công nghệ thế hệ mới Ultherapy và Thermage. Da mặt trở nên trắng hồng, căng mịn, khuôn mặt thon gọn hơn, nếp nhăn da giảm mờ, lỗ chân lông thu hẹp. Đặc biệt, những cải tiến sẽ tiếp tục gia tăng sau những ngày kế tiếp và đáng chú ý hơn từ 4 đến 6 tháng sau khi áp dụng da dần dần trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn. Đồng thời nó còn tạo điều kiện cho tế bào collagen mới tiếp tục tăng sinh lại, để duy trì hiệu quả kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Hai hệ thống Ultherapy và Thermage CPT được thực hiện tại Solar Spa trong “90 phút ” Bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi chính khuôn mặt của mình”. Bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi, mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn thanh tú, căng mịn, trắng hồng. Kết quả xây dựng dần dần trong 2-3 tháng và làn da trẻ trung có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới liên tục, không làm cơ mặt bị đơ cứng, không bị tê liệt cơ bắp, kết quả lâu dài và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào

HOT: Ưu đãi 75% dịch vụ xóa nhăn, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật - 4

Tránh nhầm lẫn khi áp dụng công nghệ Utherapy

Những lợi ích công nghệ:

- Hoạt động nhanh. Áp dụng khuôn mặt chỉ mất 40 ~ 60 phút.

- Một điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Kết quả có thể kéo dài 1-2 năm.

- Thu hẹp lỗ chân lông lớn

- Không xâm lấn, an toàn và không có tác dụng phụ.

- Một điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Không cần thời gian để nghỉ dưỡng

- Không tiêm chích hóa học

- Da căng mịn tự nhiên không đơ cứng

- Không làm tê liệt cơ bắp

Solar Spa đang có nhiều chương trình khuyến mại trong tháng 4, chi tiết vui lòng xem tại đây.

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 08.6274.7336 -  08.667 96. 566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN