Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần

Park Hye Min rất được bạn trẻ Hàn Quốc hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài nghệ trang điểm không thua kém gì các nghệ sĩ make up chuyên nghiệp nào.

Trong giới uzzlang (hot boy, hot girl Hàn Quốc) thì cô nàng Park Hye Min nổi tiếng không chỉ nhờ ngoại hình xinh đẹp như nữ thần mà còn bởi khả năng trang điểm. Park Hye Min (hay còn gọi là Pony) có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau rất tài tình, linh hoạt chỉ nhờ dụng cụ trang điểm. Cô được mệnh danh là "Michelle Phan xứ Hàn" và còn từng xuất bản sách hướng dẫn make up. Người đẹp sinh năm 92 này còn có một kênh youtube chia sẻ bí quyết làm đẹp nổi tiếng toàn châu Á. 

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 1

Vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn của cô nàng Pony

Nhờ ngoại hình đẹp, Park Hye Min từng là người mẫu online cho sản phẩm tóc giả và quần áo. Những năm tháng làm người mẫu đã giúp cô có được kinh nghiệm về trang điểm, làm tóc, dưỡng da. Park Hye Min đã đăng lên mạng những video dạy phương pháp làm đẹp. Chúng đều khá dễ thực hiên, phù hợp thị hiếu, cách trình bày bắt mắt vì thế nên rất được bạn trẻ đón nhận. Cô nổi tiếng nhờ Youtube nên được mệnh danh là "Michelle Phan Hàn Quốc" hoặc "Phù thủy trang điểm xứ Hàn". 

Danh tiếng của Park Hye Min càng thêm bay xa khi cô nàng giúp ca sĩ CL của nhóm nhạc 2NE1 trở nên xinh đẹp hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng cũng là người lăng xê thành công nhiều trào lưu làm đẹp của giới trẻ kim chi.

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 2

Một kiểu trang điểm ngọt ngào, tươi tắn

Park Hye Min có thể thực hiện nhiều kiểu trang điểm từ đơn giản tới phức tạp nhưng thông thường cô chỉ bỏ ra 30 phút - 1 tiếng cho việc tô vẽ. 3 món đồ trang điểm quan trọng nhất theo cô là kem chống nắng, son lì (son không bóng), kem mắt. 

Vể làn dà và xu hướng trang điểm của phụ nữ châu Á, Park Hye Min cho biết kiểu trang điểm nhẹ nhàng thịnh hành trong thời gian dài và phù hợp nhất. Vì không khí tại nhiều nước châu Á rất nóng nên các bạn gái chỉ nên đánh lớp nền mỏng hoặc chỉ cần một lớp kem dưỡng nếu da đã đẹp hoàn hảo. Sau đó tô son lì và kẻ mắt mảnh vậy là vừa đủ.

Trong các bước trang điểm, đôi lông mày cũng cần được lưu ý để tạo nên vẻ hài hòa cho gương mặt. Theo Park Hye Min, phụ nữ châu Á có gương mặt tròn, thô nên kẻ lông mày hơi dài để trông thanh thoát hơn. Kẻ lông mày ngắn thô sẽ khiến tạo cảm giác mập.

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 3

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 4

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 5

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 6

Cô biến hóa phong cách trang điểm rất tài tình

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 7

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 8

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 9

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 10

Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần - 11

Park Hye Min có thể biến hóa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Trang điểm hàn quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN