Hồng Quế tiết lộ bí quyết giảm nhanh 8kg

Có một thời gian Hồng Quế phát tướng, với thân hình to quá khổ so với đòi hỏi của nghề, là phải "mình hạc xương mai".

Từng là gương mặt khả ái, được nhiều người yêu mến và tin rằng cô sẽ là vedette trong làng mẫu Việt, nhưng bước vào "tuổi ăn tuổi lớn", Hồng Quế trở nên nặng nề hơn do ăn uống không kiêng khem. Thậm chí trong nhiều chương trình mà cô xuất hiện, cặp đùi và vòng 3 đã không thực sự tôn dáng cho Hồng Quế giữa rừng các kiều nữ vô cùng mảnh mai của showbiz Việt.

Cô nàng có má lúm đồng tiền quyết tâm giảm cân và vừa vui sướng chia sẻ rằng mình đã giảm thành công tới 8 kg. Hồng Quế còn đùa: "Vì Quế "chuẩn men" nên sẽ nói "goodbye"với mái tóc dài, năng động cùng kiểu đầu Tomboy nhé".

Một Hồng Quế vẫn đẹp nhưng nhìn năng động và mảnh mai hơn rất nhiều khi cô còn học tập và làm việc tại Hà Nội. Nhưng để ép được 8 kg, Hồng Quế đã chịu thực hiện một chế độ giảm cân khá khắt khe. "Quế không ăn hạt cơm nào vào bụng. Hoa quả hàng ngày gồm chuối, bưởi và chanh. Mỗi khi cơn đói tới thì nước lọc là giải pháp rất tốt cho việc thải chất độc ra khỏi cơ thể, tạo cảm giác no. Với bữa sáng và bữa trưa, Quế vẫn ăn thịt và cá nhưng không ăn mỡ. Nếu ăn tối thì trước 5h chiều để cơ thể không bị tích mỡ".

Hồng Quế tiết lộ bí quyết giảm nhanh 8kg - 1

Hồng Quế tiết lộ bí quyết giảm nhanh 8kg - 2

Hồng Quế tiết lộ bí quyết giảm nhanh 8kg - 3

Chân dài Hồng Quế đã thon gọn trở lại

Chia sẻ
Theo N.Đinh (Tienphong.vn)
Giảm cân nhanh và hiệu quả Xem thêm
Báo lỗi nội dung