Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí”

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 15:00 PM (GMT+7)

“Khi nói về làm đẹp, Hà luôn có cho mình 2 tiêu chí đó chính là hiệu quả và an toàn. Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE chính là địa chỉ khiến cho Hà luôn yên tâm khi nói đến 2 tiêu chí này. Lựa chọn đồng hành cùng Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, Hà mong rằng mình và đơn vị có thể đưa công nghệ làm đẹp đến gần hơn với chị em phụ nữ Việt Nam.”

Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí” - 1

Mặc dù đã ở độ tuổi 36 nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khẳng định được nhan sắc "không phải dạng vừa đâu". Ngoài nhan sắc đẹp mê mẩn, Hà Hồ còn sở hữu body hút mắt mà bất kỳ chị em nào cũng đều mơ ước. Vì lẽ đó, dù bận rộn với dự án 'Love Songs 2020' nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ vững được tường đài sắc vóc của mình.

Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí” - 2

“Là một người yêu cái đẹp, Hà luôn biết cách chăm chút cho bản thân”

Chính vì thế làm đẹp ở đâu và lựa chọn dịch vụ như thế nào luôn là nỗi trăn trở của nữ ca sĩ. Qua lời giới thiệu của đàn chị cùng ngành, nữ nghệ sĩ đã biết đến Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, quyết định trải nghiệm làm đẹp và cảm thấy vô cùng hài lòng với các dịch vụ tại đây.

Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí” - 3

Nữ nghệ sĩ được chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp

Lựa chọn đồng hành cùng Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE trên con đường đưa công nghệ làm đẹp an toàn đến gần hơn với chị em phụ nữ Việt Nam, bằng chính những trải nghiệm của bản thân mình với các dịch vụ, Hà Hồ đã hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả mà công nghệ tại đây đang sở hữu. Không chỉ bởi hiệu quả sử dụng mà còn mang đến sự an toàn cho người sử dụng, SOHEE đã hoàn toàn “thuyết phục” được Hà Hồ nhanh chóng đưa ra quyết định cùng SOHEE lan tỏa phương pháp làm đẹp hiện đại đến với chị em.

Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí” - 4

Hồ Ngọc Hà chính thức đồng hành cùng Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí” - 5

Hồ Ngọc Hà cùng CEO, đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

Hoạt động với mô hình thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, SOHEE luôn hướng khách hàng tới phương châm: “Sống tích cực – đẹp bền vững”.

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE là địa chỉ làm đẹp dẫn đầu trong việc cập nhật nhanh và nhận chuyển giao ứng dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại, được chứng nhận FDA về làm đẹp cho “thượng đế” của mình như giảm béo công nghệ cao, xóa nhăn – nâng cơ, phun xăm và triệt lông.

Hồ Ngọc Hà x SOHEE – cuộc “bắt tay” đặc biệt của “nữ hoàng giải trí” - 6

Bác sĩ chia sẻ với Hà Hồ về các công nghệ làm đẹp độc quyền của SOHEE

Được biết, là người trực tiếp đưa công nghệ giảm béo Biotech Lipo từ Thụy Sĩ về SOHEE để giúp các chị em giải quyết vấn đề thừa cân, nhanh chóng thu gọn vóc dáng, Lily Easter - CEO SOHEE sẽ trực tiếp trải nghiệm và thực hiện thử thách giảm cân cùng công nghệ này trong vòng 10 ngày để khách hàng có được đánh giá khách quan nhất về hiệu quả mà Biotech Lipo đem lại.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ thì SOHEE còn đầu tư kỹ lưỡng về con người. Từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đi tu nghiệp nhiều năm tại các cường quốc về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc tới chuyên viên, kỹ thuật viên đều có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng. Họ là những người cực kỳ tâm huyết với từng trường hợp khách hàng, luôn đưa ra lời khuyên tuyệt vời để khách hàng có được giải pháp làm đẹp tốt nhất.

Hệ thống viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

TP. Hồ Chí Minh

CS1: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.

Hà Nội

CS2: 132 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng.

CS3: 36 Kim Mã, Ba Đình.

CS4: 408 Xã Đàn, Đống Đa.

Hotline: 1800 2075

Website: https://vienthammysohee.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIENSACDEPSOHEE/

Nguồn: http://danviet.vn/ho-ngoc-ha-x-sohee-cuoc-bat-tay-dac-biet-cua-nu-hoang-giai-tri-502020109145627...

(Dân Việt).