Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An

Thứ Bảy, ngày 13/11/2021 14:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 7/11, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại số 89 Nguyễn Trung Trực, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An, đánh dấu một cột mốc mới trên bản đồ hệ thống TMV Ngọc Hường trải dài từ Bắc vào Nam, phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc. Đây được xem là một sự kiện đặc biệt đánh dấu sự quay trở lại đầy ấn tượng và mạnh mẽ sau thời kỳ giãn cách.

Chi nhánh 24 Long An với cơ sở khang trang, hiện đại

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố, là khu vực sầm uất, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường chi nhánh Long An là điểm làm đẹp lý tưởng và thuận tiện cho mọi khách hàng. Đón đầu xu hướng làm đẹp tiên tiến, chi nhánh 24 - Long An xứng đáng là cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao với kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nguyên liệu hàng đầu.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An - 1

Chi nhánh 24 – Long An sang trọng và đẳng cấp cùng thiết bị máy móc hiện đại

Ngọc Hường khẳng định toàn hệ thống không có nhân tài?

Tại buổi lễ khai trương, bà Hoàng Thị Ngọc - Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã có bài phát biểu đầy ấn tượng và bất ngờ: “Hơn 16 năm dẫn dắt Ngọc Hường, tôi khẳng định toàn bộ hệ thống của tôi không có nhân tài! Việc khách hàng đông kín chỉ đơn giản bởi chúng tôi luôn coi khách như ruột thịt, như bản thân mà tận tâm phục vụ, mình muốn đẹp như nào họ cũng muốn đẹp hết cỡ như thế. Chúng tôi chỉ làm những dịch vụ chắc chắn mang lại cái đẹp thật sự lâu dài cho khách hàng, cái nào có tiền nhiều mà ảnh hưởng đến khách hàng chúng tôi không làm.

 Chúng tôi được ăn được học, nhờ sự hiểu biết để mà biết phân biệt được cái nào chất lượng hơn cái nào, vì vậy cứ nguyên liệu tốt nhất thế giới chúng tôi mang về phục vụ khách, chọn thay cho khách hàng mà thôi. Chúng tôi chỉ tư vấn thật, nói nào làm thế, không câu kéo hay thần thánh hóa sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ chúng tôi không đi theo tiếng gọi của đồng tiền, chúng tôi đi theo tiếng gọi của lương tâm, toàn nhân viên Ngọc Hường luôn hết lòng cống hiến và đội ngũ của chúng tôi chỉ có hiền tài. Chúng tôi không giỏi, nhưng chúng tôi có văn hóa làm việc tử tế, chân thành, nhờ vậy mà vượt qua khó khăn của dịch bệnh, chi nhánh 24 lại chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ chị em.”

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An - 2

Tổng Giám đốc Hoàng Thị Ngọc phát biểu tại sự kiện khai trương chi nhánh 24 - Long An

Bài phát biểu như một lời khẳng định chắc nịch cho phương châm “Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và tử tế” của Thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn làm từ ngày thành lập đến nay. Đó là lí do suốt nhiều năm Hệ thống Ngọc Hường luôn là người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp và gìn giữ nét thanh xuân.

Khách hàng chật kín ngay sau lễ khai trương

Trong buổi sáng ngày khai trương chi nhánh 24 đã đón và làm đẹp cho hơn 150 khách hàng.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An - 3

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An - 4

Đông đảo khách hàng tại Long An đã đến và làm đẹp trong ngày khai trương chi nhánh thứ 24

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An - 5

Dịch vụ cấy Collagen tươi tại thẩm mỹ Ngọc Hường được rất nhiều chị em ưa thích và sử dụng

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường tưng bừng khai trương chi nhánh 24 tại Long An - 6

Dịch vụ phun môi, cấy son tươi được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được thành lập từ năm 2003 bởi bà Hoàng Thị Ngọc. Tính đến thời điểm hiện tại đã mở rộng thành chuỗi hệ thống với 24 chi nhánh trên toàn quốc trở thành 1 trong những hệ thống thẩm mỹ lớn trên toàn quốc, nổi tiếng về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm cùng với đó là mỹ phẩm, tế bào gốc đều được nhập khẩu từ Châu Âu (Germa de capuccini của Tây Ban Nha, Beautymed của Pháp).

Với tôn chỉ “Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và tử tế”, Ngọc Hường luôn phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, tử tế và tận tâm với nghề mang lại sự an tâm, hài lòng đến mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Hotline: 19007067

https://thammyvienngochuong.vn/

Fanpage: fb.com/ngochuongvietnam

Nguồn: http://danviet.vn/he-thong-tham-my-vien-ngoc-huong-tung-bung-khai-truong-chi-nhanh-24-tai-long-a...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung