Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút

Solar spa đang áp dụng ưu đãi tới 70% khi khách hàng đăng kí dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy thế hệ mới.

Chọn lựa một phương phát phẫu thuật làm trẻ hóa da là đau đớn, có thể đặt ra một số rủi ro và đòi hỏi phải có một thời gian hồi phục kéo dài. Với công nghệ Ultherapy phiên bản mới của Mỹ là một thiết bị hiện đại có thể thắt chặt làn da lỏng lẻo chảy xệ, khôi phục lại sự trẻ trung một cách an toàn không cần phẫu thuật, không tiêm chích độc tố. Ngoài việc áp dụng trên khuôn mặt nó còn có tác dụng tốt trên các lĩnh vực như vùng da bụng nhăn sau sinh hoặc vùng đùi, vùng bắp tay bị nhão xệ.

Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút - 1

Khách 50 tuổi xóa nhăn toàn diện sau 1 lần duy nhất

Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút - 2

Khách 54 tuổi sau 1 lần điều trị toàn diện mặt

Công nghệ Ultherapy là một hệ thống mới đang rất "hot" tại nhiều nước trên thế giới nói chung, tại Viêt Nam nói riêng. Bởi vì hiệu ứng điều trị kết quả chỉ sau 1 lần không phẫu thuật, không mất thời gian và kết quả điều trị có thể giữ được từ 1 đến 2 năm. Đặc biệt, khả năng vượt trội của Ultherapy  thế hệ mới có thể nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa  nếp nhăn và tạo khuôn mặt V-line.

Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút - 3

Khách 59 tuổi nâng cơ vùng 2 bên khóe miệng sau 1 lần điều trị

Ultherapy thế hệ mới là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, trang bị với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao độc quyền. Ưu điểm của hệ thống Ultherapy mới áp dụng vào không cần gây tê, không uống thuốc giảm đau như Ultherapy trước đây. Nó được xem là giải pháp cố định gương mặt, tái tạo lại làn da từ trong ra ngoài. Làm chậm quá trình lão hóa, giúp gương mặt căng mịn một cách  nhiên, kết quả lâu dài và độ an toàn chắc chắn. 

Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút - 4

Khách 62 tuổi nâng cơ mặt và xóa nhăn mắt sau 1 lần duy nhất 

Với các công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật thông thường từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới. Dù nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả chỉ có thể làm săn da tạm thời lớp da bên trên, không thể thực hiện triệt để được vấn đề làm trẻ hóa da thật sự, do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc.

Nhưng thiết bị Ultherapy có thể xuyên qua da đến các lớp da sâu hơn, để đảm bảo thực hiện chính xác từng vùng, mang lại kết quả tối ưu bên từ trong ra ngoài. Tương tự như việc sử dụng siêu âm để xem thai nhi hiển thị trên một màn hình bạn có thể quan sát trong suốt quá trình điều trị.

Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút - 5

Khách 38 tuổi làm thon gọn V-line sau 1 lần duy nhất

Công nghệ Ultherapy thế hệ mới đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả tức thì. Thời gian điều trị ngắn (trong 60 phút cho măt 90 phút cho mặt). Sau khi thực hiện không cần nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi áp dụng. Hệ thống Ultherapy được sử dụng sóng siêu âm cường độ cao được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số điều trị 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt.

Giảm giá sốc 70% dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da trong 90 phút - 6

Đầu tip của công nghệ Ultherapy cho vùng mắt, vùng mặt, vùng cơ thể, đều là đầu tip riêng biệt cho từng vùng. Nhiệt độ áp dụng cho từng vùng cũng khác nhau, nhưng tất cả đều đạt được tác dụng chính xác vào các vị trí cơ mặt một cách tốt nhất. Khả năng của nó có thể cải thiện ở lớp biểu bì dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm, với nhiệt độ tùy chỉnh theo từng cơ địa và khuôn mặt. Hệ thống có tác dụng làm lớp cơ dưới da nóng lên để tái tạo lại nhanh chóng các lớp biểu bì hư hại sâu trong da một cách tích cực nhất so với các công nghệ làm trẻ hóa da từ trước đến nay.

Sau 1 lần áp dụng với công nghệ Ultherapy thế hệ mới tại Solar Spa trong 90 phút, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của khuôn mặt, trông bạn trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi và nó còn mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn thanh tú, trắng mịn tự tin. Kết quả xây dựng dần dần trong 2-3 tháng và làn da trẻ trung có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới liên tục.

Những lợi ích của công nghệ Ultherapy thế hệ mới:

- Hoạt động nhanh. Áp dụng khuôn mặt chỉ mất 40 ~ 60 phút.

- Một điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Kết quả có thể kéo dài 1-2 năm.

- Thu hẹp lỗ chân lông lớn

- Không xâm lấn, an toàn và không có tác dụng phụ.

- Một điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Không cần thời gian để nghỉ dưỡng như phẫu thuật

- Không tiêm chích hóa học.

Solar Spa đang triển khai trương trình khuyến mại cực sốc. Theo đó, khi khách hàng đăng kí dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy thế hệ mới sẽ được ưu đãi tới 70%.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sân Nhất)

Điện thoại: 08.6274.7336 -  08.667 96. 566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN