Giải mã các đặc quyền chị em nên tham dự sự kiện Quyền năng sắc đẹp

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 08:00 AM (GMT+7)

Khép lại chuỗi hành trình Ngọc Dung Beauty Tour 2018, TMV Ngọc Dung tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện The Power Of Beauty - Quyền năng sắc đẹp 2019.

Năm 2019, Hệ thống TMV Ngọc Dung ra mắt chương trình làm đẹp mới mang tên “Ngọc Dung 2019 - The Power Of Beauty”. Chuỗi sự kiện dự định sẽ được diễn ra khắp 11 tỉnh thành mang theo nhiều điều bất ngờ dành riêng cho phái đẹp. Sự kiện này có gì đặc biệt khiến chị em quan tâm đến vậy?

Giải mã các đặc quyền chị em nên tham dự sự kiện Quyền năng sắc đẹp - 1

Sự kiện The Power Of Beauty- Quyền năng sắc đẹp 2019 có gì đặc biệt khiến chị em quan tâm đến vậy?

Kinh nghiệm làm đẹp bổ ích, thiết thực

Sự kiện “Ngọc Dung 2019 - The Power Of Beauty” bao gồm những hoạt động xoay quanh việc mang đến những kiến thức hữu ích cùng xu hướng thẩm mỹ mới dành cho phái đẹp. Khi đến tham dự sự kiện, chị em sẽ tiếp cận các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay để chăm sóc làn da, vóc dáng của mình.

Giải mã các đặc quyền chị em nên tham dự sự kiện Quyền năng sắc đẹp - 2

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm dich vụ tại sự kiện

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm quy trình thực hiện cũng như cảm nhận hiệu quả của các công nghệ này mang lại. Đây là một trong những lý do hàng đầu mà chị em không nên bỏ lỡ sự kiện này.

Đội ngũ chuyên gia đạt Tâm – chuẩn Tầm

Những kiến thức làm đẹp sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của TMV Ngọc Dung với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm vừa có chuyến tu nghiệp tại nước ngoài vào đầu tháng 2 vừa qua.

Giải mã các đặc quyền chị em nên tham dự sự kiện Quyền năng sắc đẹp - 3

Các chuyên gia của TMV Ngọc Dung giải đáp thắc mắc của phái đẹp tại sự kiện

Tham dự chương trình, chị em sẽ được giải đáp những thắc mắc và được định hướng chuyên sâu về làm đẹp một cách tường tận, khoa học, cụ thể nhất.

Quà tặng và ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại sự kiện

Theo đó, mỗi khách hàng khi check-in tại sự kiện sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 5 suất giảm mỡ LIPO 5D trị giá 100 triệu đồng, iPhone XS trị giá 30 triệu đồng.... và chương trình ưu đãi làm đẹp lên đến 90%.

Giải mã các đặc quyền chị em nên tham dự sự kiện Quyền năng sắc đẹp - 4

Ngoài ra, với mong muốn mang những công nghệ hiện đại đến gần hơn với chị em cả nước, trong mỗi sự kiện, TMV Ngọc Dung sẽ gửi đến chị em các voucher làm đẹp miễn phí dành cho những khách hàng đăng ký sớm nhất.

Sự kiện được đầu tư chỉn chu, hoành tráng

Chuỗi sự kiện “Ngọc Dung 2019 - The Power Of Beauty” được đầu tư hoành tráng từ khâu tổ chức chương trình, cho tới bày trí không gian và quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn 5 sao, nằm trên những tuyến đường trung tâm tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển.

Giải mã các đặc quyền chị em nên tham dự sự kiện Quyền năng sắc đẹp - 5

Đây sẽ là một trong những chuỗi sự kiện làm đẹp uy tín mang đến nhiều giá trị thiết thực cho chị em trên cả nước.

Tiếp tục chuỗi sự kiện trong tháng 4 – TMV Ngọc Dung ra mắt công nghệ giảm mỡ LIPO 5D – SLIM BODY. Theo dõi Fanpage Ngoc Dung Beauty hoặc website: thammyvienngocdung.com để biết thêm thông tin về chương trình.

Dành tặng 10 vé VIP cho khách hàng khi đăng ký tham dự tại TẠI ĐÂY hoặc hotline: 1800 6377.

Hệ thống TMV Ngọc Dung trân trọng cảm ơn phái đẹp Hà Nội đã tham gia sự kiện vào ngày 7/4/2019, hân hạnh chào đón chị em tại thành phố biển Nha Trang tại sự kiện tiếp theo vào ngày 21/4/2019.


 

(Khám Phá).