Elbon mạnh tay chi hơn 2 tỷ cho "siêu" sự kiện tháng 10

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Như 1 lời tri ân đến tất cả thành viên hệ thống Elbon, những khách hàng trung thành của công ty, ngày 05/10/2019 hệ thống ElBon sẽ tổ chức sự kiện vô cùng đặc sắc, đầy hấp dẫn. Với siêu sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự một không khí vô cùng sang trọng, được dàn dựng hoành tráng, công phu.

Elbon mạnh tay chi hơn 2 tỷ cho "siêu" sự kiện tháng 10 - 1

Công ty mỹ phẩm Elbon chi tiền khủng cho sự kiện của mình

Lấy chủ đề “Đêm Hội Nữ Hoàng Elbon”, sự kiện lần này được Công Ty TNHH - MTV TMDV Elbon Việt Nam đầu tư hết sức nghiêm túc và chỉnh chu. Dự kiến chi phí lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, “Đêm Hội Nữ Hoàng Elbon” không chỉ là nơi tôn vinh những thủ lĩnh xuất sắc, mà còn là nơi tỏa sáng của những ai có máu kinh doanh và đang bắt đầu kinh doanh. Đồng thời đây cũng là lúc Công ty TNHH MTV TMDV Elbon Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm dưỡng da.

Elbon mạnh tay chi hơn 2 tỷ cho "siêu" sự kiện tháng 10 - 2

Sự kiện nhằm tôn vinh những thành viên xuất sắc trong cả nước

Tham dự siêu sự kiện có sự góp mặt của của các giảng viên chuyên gia về ngành làm đẹp. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như Bùi Anh Tuấn, Ca sĩ Fami Ngô, Ca sĩ Minh Luân, Diễn viên Ny Saki. 

Elbon mạnh tay chi hơn 2 tỷ cho "siêu" sự kiện tháng 10 - 3

Được biết Thương hiệu ElBon chính thức ra mắt vào năm 2017. Cho đến nay, hệ thống ElBon luôn không ngừng mở rộng, phát triển trên toàn quốc và ngày càng khẳng định được chất lượng trong từng sản phẩm. Chính từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, ElBon đã có chỗ đứng nhất định trong ngành mỹ phẩm dưỡng da, là một trong những thương hiệu nổi bật, được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Elbon mạnh tay chi hơn 2 tỷ cho "siêu" sự kiện tháng 10 - 4

Những sản phẩm của ElBon đều được chiết xuất từ thiên nhiên, nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm tra kỹ lưỡng. Và năm 2018 vừa qua chính là năm gặt hái thành công của thương hiệu khi vinh dự nằm trong danh sách “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương – Top Brands Asia Pacific 2018”.

Theo Chí Bình (Khám Phá).