Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi!

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 10:30 AM (GMT+7)

Rất nhiều người đã lột xác, thay đổi hoàn toàn diện mạo để đến với cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Còn bạn thì sao, bạn có sẵn sàng để nắm bắt cơ hội của đời mình?

Không ai có thể quyết định việc mình được sinh ra sẽ có ngoại hình xấu hay đẹp. Việc bạn không xinh xắn đó là do tạo hóa, nhưng việc bạn tự thu mình lại vì xấu xí thì đó lại chính là lỗi của bạn. Hãy tự hào về tài năng, năng lực, trí thông minh và nhiệt huyết trong trái tim mình. Hãy làm bất cứ điều gì để nhắc nhở bản thân luôn lạc và quan và chờ đón những điều tốt đẹp đang ở phía trước.

Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi! - 1

Cao Thị Lan – cô gái gắn liền với biệt danh “Lan khỉ đột” luôn khao khát được đổi đời với diện mạo mới

Tuy vậy, không thể phủ nhận một thực tế là ngoại hình chiếm một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta luôn luôn bị ám ảnh bởi nhan sắc, vóc dáng. Có lẽ chính vì vậy mà đã có rất nhiều câu chuyện cảm động về những người kém may mắn về ngoại hình luôn sống trong sự chê bai, miệt thị của xã hội được đăng tải và thu hút được rất nhiều sự quan tâm và nước mắt của cộng đồng.

Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi! - 2

Nguyễn Hoàng Oanh sở hữu khuôn mặt góc cạnh, già và xấu xí, cô luôn là đề tài bàn tán của mọi người bởi nhan sắc “xấu không đối thủ”

Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi! - 3

Trần Ngọc Sang từ nhỏ đã khao khát được sống đúng với giới tính của mình nhưng luôn bị xã hội bêu rếu, miệt thị. Ước mơ được sống trong cơ thể và nhan sắc của một cô gái luôn là điều Sang trăn trở và mong muốn có hội thực hiện.

30 ngày lột xác để tìm lại chính mình - Trần Ngọc Sang đã trải qua những gì? Xem ngay tại link

Đó là những cô gái, chàng trai sinh ra và lớn lên trong sự bất hạnh bởi dung mạo xấu xí. Là những nỗi tủi hờn khi bị gọi bằng những cái tên không thể độc ác hơn “đồ mặt khỉ, thằng mặt ngựa, khuôn mặt xui xẻo…”. Họ chính là những người bị mặc cảm, tự ti về ngoại hình và dần trở thành nỗi ám ảnh khi cứ mãi trong vòng luẩn quẩn giữa sự khó khăn, nghèo đói và xấu xí.

Đó là những người có tài năng, có khát vọng sống nhưng bị ngoại hình và cộng đồng “vùi dập”. Họ luôn khao khát có được cơ hội lột xác với cuộc đời mới nhưng hoàn cảnh không cho phép bởi trên vai họ còn nặng gánh nỗi lo cơm áo gạo tiền, họ muốn đẹp chắc chắn phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng để có thể phẫu thuật thì phải có tiền – mà tiền lại là thứ họ không thể có được chính bởi không có nhan sắc.

Có lẽ chính bởi vậy mà khi thông tin về chương trình Hành trình lột xác được công bố rộng rãi tới công chúng, nó đã tạo ra sức hút và giành được sự quan tâm vô cùng lớn của xã hội.

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình thực tế do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp tổ chức, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và các ngôi sao nổi tiếng với mục đích tìm kiếm những những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tài năng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí, giúp thí sinh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Làm sao để giành vé lột xác trị giá 500 triệu? Xem ngay tại đây

Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi! - 4

Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi! - 5

Cô gái bất hạnh Cao Thị Lan đã có một diện mạo hoàn toàn mới và cơ hội đến với công việc tốt hơn, nâng cao thu nhập để phụng dưỡng mẹ lúc tuổi già

Mỗi chương trình đi qua với những tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ đã được trao tặng cho thí sinh giống như những cánh cửa mở lối tương lai giúp thí sinh lột xác để mở lối ước mơ.

Ban giám khảo của Hành trình lột xác mùa 4 gồm: Giáo sư Kang Kyoung Jin,Thạc sĩ Charlie Trần - Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bậc thầy thẩm mỹ Thái Lan: Dr. Thanavatt, bậc thầy thẩm mỹ vóc dáng Dr. Patricio Cácerles cùng đông đảo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang tới kiến thức chuyên môn và các ca phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng và thành công nhất.

Đừng mãi tự ti với ngoại hình xấu xí, cơ hội “lột xác” cho bạn trong năm 2019 đã đến rồi! - 6

Ban giám khảo hội tụ đầy yếu tố trình độ cao, chuyên môn tốt và tinh thần truyền lửa, truyền khát vọng sống tốt đẹp tới những người kém may mắn về nhan sắc

Ngoài ra, Hành trình lột xác 2019 còn nhận được sự đồng hành của những người nổi tiếng đang rất được công chúng mến mộ: diễn viên Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng, stylist Hoàng Ku… hứa hẹn sẽ giúp thí sinh được lan tỏa cảm hứng sống lạc quan, yêu đời và theo đổi đam mê, nuôi dưỡng tài năng của mình.

Áp lực về ngoại hình chính là thứ khiến bạn dễ dàng bị hạ gục nhất, bạn không thể vui vẻ, hạnh phúc bởi người khác liên tục bêu rếu, miệt thị, bạn cũng không thể có thu nhập tốt khi không ai muốn trao cho bạn một cơ hội làm việc chỉ bởi bạn xấu. Đừng mãi tự ti với ngoại hình của mình nữa, hãy nắm bắt cơ hội và hành động ngay, cơ hội đổi đời của bạn đã đến rồi.

Cánh cửa Hành trình lột xác mùa 4 đã chính thức mở ra, cơ hội để bạn lột xác và thay đổi cuộc đời đang đến rất gần. Nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký và theo dõi chương trình ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo:

Website: hanhtrinhlotxac.vn

Fanpage: facebook.com/hanhtrinhlotxac

(Khám Phá).