Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hòa cùng không khí của lễ khai giảng, Dr. Huệ tổ chức chương trình “Đồng hành cùng sinh viên tại trường đại học Khoa học xã hội & Nhân văn”, mang đến cơ hội trị mụn miễn phí, trao 10 suất học bổng và những phần quà trị giá lên đến 300 triệu đồng.

“Dr. Huệ - Đồng hành cùng sinh viên” là chuỗi sự kiện thường niên, khởi xướng từ năm 2016. Chương trình được tổ chức tại các trường đại học tại khu vực TP.HCM, mang đến những hoạt động hữu ích, phổ cập kiến thức điều trị mụn và chăm sóc làn da cho giới trẻ.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí - 1

Dr. Huệ tổ chức chương trình Đồng hành cùng sinh viên tại trường đại học Khoa học xã hội & Nhân văn

Ngày 09/09/2019 vừa qua, Dr. Huệ - Đồng hành cùng sinh viên lần thứ 4 quay trở lại với trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TP.HCM và tiếp tục thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên. Trong khuôn khổ chương trình, Dr. Huệ cùng đội ngũ bác sĩ da liễu tổ chức thăm khám, soi da, cấp phát thuốc trị mụn miễn phí. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị và nhận được nhiều phần quà giá trị.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí - 2

Các bác sĩ thăm khám, soi da và cấp phát thuốc trị mụn miễn phí cho sinh viên KHXH & NV

Bên cạnh đó, một điểm nhấn khác của chương trình là cơ hội được hỏi - đáp trực tiếp cùng bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ. Theo đó, các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề về da đang gặp phải như: mụn ẩn, thâm sạm, cách dùng sữa rửa mặt, kem chống nắng.... Dr. Huệ cùng đội ngũ bác sĩ da liễu của trung tâm trực tiếp tư vấn hướng điều trị, cách chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh. 

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí - 3

Sinh viên hỏi - Dr. Huệ trả lời về các vấn đề da và cách chăm sóc da 

Lê Tấn Phát – tân sinh viên khoa Báo chí - Truyền thông, cho biết: “Em bị mụn đã 2 năm, bị tàn nhang từ nhỏ. Biết chương trình được tổ chức tại trường, em đã đăng ký tham gia. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn, em tiếp thu được thêm rất nhiều kiến thức về các vấn đề da này. Theo em, đây là một chương trình rất ý nghĩa.”

Bên các hoạt động thăm khám, tư vấn, trong khuôn khổ chương trình, Dr. Huệ cũng trao 3 suất quà đặc biệt trị giá 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu đồng cho 3 bạn sinh viên may mắn nhất. Đây là các gói điều trị mụn chuẩn y khoa, với cam kết sạch mụn tại trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ. 

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí - 4

Dr. Huệ cùng đội ngũ bác sĩ da liễu trao quà cho 3 sinh viên may mắn

Nguyễn Thị Minh Thư - sinh viên khoa Đông Phương Học, một trong ba sinh viên may mắn nhận quà chia sẻ: “Khi bị mụn, em được bạn bè khuyên nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp để chữa trị dứt điểm. Nhưng em chưa thấy chỗ nào đáng tin cậy. Giờ đây, nhận được giải thưởng từ Dr. Huệ, em rất vui và hạnh phúc vì có cơ hội tìm lại làn da đẹp. Giải thưởng này như là tia sáng dành cho em.” 

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí - 5

Bạn Nguyễn Thị Minh Thư may mắn đạt giải nhất 20 triệu đồng 

Ngoài ra, để đồng hành cùng các bạn sinh viên bước vào năm học mới, Dr. Huệ còn trao tặng 10 suất học bổng, hỗ trợ và động viên các bạn nỗ lực học tập để biến những ước mơ thành hiện thực.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn trị mụn miễn phí - 6

 Dr. Huệ trao học bổng cho sinh viên

Sau Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Dr. Huệ - Đồng hành cùng sinh viên sẽ tiếp tục hành trình đến với các trường đại học khác tại khu vực phía Nam, trước mắt là trường đại học Công Nghiệp TP.HCM. Sinh viên của trường có mong muốn tham dự, có thể cập nhật thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DrHueClinicSpa

                https://www.facebook.com/dieutrimundrhue

Website: https://drhueclinic.vn/

Địa chỉ: 278/8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

             83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900.636.654 - 028.73.081.281

(Khám Phá).