Dịu dàng như tiểu thư xuống phố

Tóc tết kết hợp luôn mang lại nét nữ tính, dịu dàng cho nàng tiểu thư khi xuống phố.

Không cần ra những salon làm đắt đắt tiền, những người thợ làm tóc lành nghề, chính tay bạn có thể tự thực hiện những kiểu tóc cầu kỳ và xinh xắn này chỉ trong chưa đầy 4 phút.

Với kiểu tóc này, bạn gái cũng không phải mất thời gian chờ đợi lâu và mái tóc vẫn giữ được nét tự nhiên. Hơn nữa, những kiểu tóc tết này rất phù hợp với những dịp quan trọng, đặc biệt như tiệc cưới, tiệc tất niên, sinh nhật hay đi chơi cùng người ấy của mình.Dịu dàng như tiểu thư xuống phố - 1

Tóc tết ấn tượng cho ngày nắng đẹp

Với những gợi ý đến từ kiểu tóc của chúng tôi, bạn có thể thay đổi vẻ ngoài của mình thường xuyên hơn và lúc nào cũng ấn tượng!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Dây buộc tóc, kẹp ghim, keo xịt tóc, lược, kẹp bông.

Bước 2: Lấy 1 lọn tóc ngay trên mang tai sau đó tết tóc lại dùng tay nhẹ nhàng kéo lỏng 1 bên phần tóc đã tết, tiếp tục làm cho tới khi hết tóc, cố định lai bằng dây buộc.

Bước 3: Dùng tay khéo léo quấn tròn lọn tóc đã tết thành bông hoa ở trên mang tai, phần đuôi quấn phía dưới, cố định lại bằng 2 kẹp tăm. Sau đó trang trí kẹp bông ở chính giữa.

Bước 4: Lấy lần lượt từng lọn tóc phía trên đỉnh đầu dùng lược đánh phồng tóc và xịt keo tạo nếp tiếp phồng tóc dần về phía trước mái xịt keo tạo nếp cho tóc. Cuối cùng dùng tay chỉnh sửa và dùng lược nhẹ nhàng chải đều tóc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Chăm sóc tóc nhuộm Xem thêm
Báo lỗi nội dung