Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid trong suốt 2 năm qua

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu sau mùa dịch. Dưới đây là các lý do tại sao Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi phù hợp nhất trong danh sách ưu tiên của bạn.

Áp dụng đeo khẩu trang bắt buộc

Đeo khẩu trang được xem là phương pháp phòng chống dịch tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bất kỳ khách hàng nào khi đến làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Dung đều được phát khẩu trang y tế. Việc đeo khẩu trang này vừa giúp bảo vệ bản thân, vừa bảo vệ cộng đồng.

Được biết từ đầu năm đến nay, khi dịch Covid-19 bùng nổ, việc này được áp dụng nghiêm ngặt từ nhân viên đến khách hàng.

Đo thân nhiệt và khai báo y tế

Đến hiện tại, việc khai báo y tế đối với khách hàng là quy định bắt buộc tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Từng tờ khai y tế này sẽ được Hệ thống TMV Ngọc Dung lưu trữ và thông báo cho cơ quan y tế sở tại theo quy định.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid trong suốt 2 năm qua - 1

Tại 18 chi nhánh đều đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng Covid-19 trước khi thực hiện dịch vụ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được đo thân nhiệt trước khi bước vào quá trình làm đẹp. Đối với ai có thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ được theo dõi theo quy định, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho khách hàng có mặt tại đó.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid trong suốt 2 năm qua - 2

Khách bắt buộc phải sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế.

Vệ sinh cơ sở vật chất liên tục mỗi 2 giờ

Nhằm tạo nên môi trường làm đẹp sạch sẽ, không cho các loại vi khuẩn, virus có cơ hội phát triển, toàn bộ các cơ sở làm đẹp được vệ sinh liên tục mỗi 2 giờ.

Bằng các loại chất tẩy rửa đặc trị, nhiều điểm như nắm tay cửa, cầu thang, nút bấm thang máy, nhà vệ sinh,… được vệ sinh liên tục. Việc này đem đến môi trường với cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid trong suốt 2 năm qua - 3

Rửa tay sát khuẩn và khoảng cách 1,5m

Một trong những bước đầu tiên khi khách hàng bước vào Hệ thống TMV Ngọc Dung là rửa tay sát khuẩn. Các bước rửa tay này cũng được chuẩn hóa theo yêu cầu của Bộ Y tế nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Song song đó, các giường thực hiện dịch vụ cũng được giãn cách ít nhất 1,5m nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

Hệ thống đèn tia cực tím diệt khuẩn

Điểm đặc biệt lớn nhất phải kể đến là hệ thống đèn tia cực tím được lắp ở tất cả các phòng thực hiện dịch vụ.

Sau mỗi lượt khách hàng ra về, nhân viên nghiệp vụ sẽ kiểm tra, đảm bảo không có người trong phòng điều trị, bật đèn tia cực tím để khử khuẩn toàn bộ gian phòng. Theo chuyên gia, đèn này có khả năng diệt lên đến 99% vi khuẩn, giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chéo giữa khách hàng với khách hàng, khách hàng với nhân viên.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid trong suốt 2 năm qua - 4

5 điểm vừa liệt kê ở trên cũng chính là các bước nằm trong “Quy trình dịch tễ” được Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng hiệu quả từ đầu năm. Quy trình này được thiết kế và tư vấn bởi PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng Khẩn cấp Sự kiện Y tế Công cộng Việt Nam.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid trong suốt 2 năm qua - 5

Đội ngũ nhân viên chăm chú tiếp thu PGS.TS Trần Đắc Phu truyền kiến thức chống dịch.

Có thể thấy rằng doanh nghiệp thực sự có cái tâm và tầm khi xây dựng một quy trình dịch tễ chặt chẽ, đúng chuẩn và thực hiện hết sức nghiêm túc để bảo vệ an toàn cho các khách hàng cũng như nhân viên của mình trong suốt một năm vừa qua.

Với các điểm đặc biệt trên, hệ thống TMV Ngọc Dung chắc hẳn sẽ là địa điểm làm đẹp an toàn mà các chị em không nên bỏ qua.

"Chống dịch là câu chuyện dài, mỗi người phải hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp chị em tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại. Truy cập website và hotline *3232 để được tư vấn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung