Dấu ấn “3 năm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Paris” - định chuẩn lại nha khoa 

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 10:27 AM (GMT+7)

Ngành Nha khoa tại nước ta đã và đang phát triển rầm rộ những năm gần đây, trong đó Nha khoa Paris nổi lên là một thương hiệu uy tín dành được sự tin tưởng và yêu thích của hơn 100 nghìn khách hàng sau gần 8 năm hoạt động và mở rộng ra 11 chi nhánh.

Dấu ấn “3 năm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Paris” - định chuẩn lại nha khoa  - 1

Ngành Nha khoa tại nước ta đã và đang phát triển rầm rộ những năm gần đây, trong đó Nha khoa Paris nổi lên là một thương hiệu uy tín dành được sự tin tưởng và yêu thích của hơn 100 nghìn khách hàng sau gần 8 năm hoạt động và mở rộng ra 11 chi nhánh.

Tại Châu Âu, những nha khoa uy tín đều có bác sĩ chỉnh hình răng hàm mặt và bác sĩ nha khoa cùng thăm khám, điều trị cho bệnh nhân nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất về cả bệnh lý và thẩm mỹ. Nhưng ở Việt Nam, điều này còn khá lạ lẫm và chưa có đơn vị nào làm được.

Tháng 3/2018, lần đầu tiên, một chuyên khoa Răng Hàm Mặt tiêu chuẩn Pháp được thành lập bởi Nha khoa Paris mà dẫn đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Laurent Trâm - Giám đốc chuyên môn cùng Gs.Bs. Philipe Tarot - Giáo sư chuyên ngành răng hàm mặt của Đại học Montpelier, Pháp và Msr. Tina Vatto - chuyên gia thế giới về chuẩn đoán hình ảnh.

Dấu ấn “3 năm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Paris” - định chuẩn lại nha khoa  - 2

Đội ngũ chuyên gia Pháp - Việt của Nha khoa Paris

Đây là bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chiến lược của Nha khoa Paris với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, mỗi bệnh nhân đều được trực tiếp bộ đôi bác sĩ nha khoa cùng bác sĩ chỉnh hình đưa ra chuẩn đoán và điều trị. Chính vì vậy, bệnh nhân không chỉ được khắc phục triệt để những khiếm khuyết về hàm răng mà còn được bảo đảm tính thẩm mỹ tối đa, đem lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho khuôn mặt.

Dấu ấn “3 năm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Paris” - định chuẩn lại nha khoa  - 3

Ts.Bs.Laurent Trâm làm giám khảo chuẩn đoán các case khó đồng hành cùng show thực tế Hành Trình Lột Xác mùa 5

Trong suốt 3 năm hoạt động đến nay, Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hơn 7 nghìn ca răng hàm mặt, đặc biệt là những ca rất khó với khuôn mặt biến dạng do xương hàm lệch lạc. Đồng thời, Nha khoa Paris còn tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho các trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đem lại cho họ nụ cười mới, cuộc sống mới. 

Dấu ấn “3 năm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Paris” - định chuẩn lại nha khoa  - 4

Lễ ký kết chuyển giao Công nghệ Scan Trios 3D với Tập đoàn 3Shape

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris không ngừng nâng cấp, cập nhật những công nghệ nha khoa tiên tiến trên giới, điển hình là việc thực hiện chuyển giao máy Trios 3D từ Tập đoàn 3Shape về Việt Nam. Trios 3D là trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chuẩn đoán chính xác hơn và ứng dụng cùng công nghệ 4.0 cho phép biết trước kết quả điều trị, lưu trữ thông tin liệu trình của khách hàng. 

Kỷ niệm 3 năm thành lập Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Paris là dấu ấn ghi lại những thành tựu, sự nỗ lực hết mình của đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và cũng từ đây định chuẩn lại nha khoa tại Việt Nam. Không chỉ là những cơ sở khám chữa răng thông thường mà còn đem lại sức khỏe và thẩm mỹ. Với mong muốn giúp tất cả mọi người được hoàn thiện nụ cười, lấy lại sự tự tin để thành công hơn trong cuộc sống, Nha khoa Paris sẽ ngày càng phát triển, nhân rộng hệ thống chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành, đưa những công nghệ, máy móc hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam để phục vụ cho nụ cười Á Đông.

Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris tiêu chuẩn Pháp

+ Hà Nội:

39 Quang Trung, Hoàn Kiếm

12 Thái Thịnh, Đống Đa

212 Kim Mã, Ba Đình

+ Hải Phòng:  314 Tô Hiệu, Lê Chân

+ Quảng Ninh: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

+ Vinh: 143 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh

+ Đà Nẵng: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

+ TP. Hồ Chí Minh

179C Đường 3/2, P. 11, Q. 10

97 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình

87 Nguyễn Thái Học, Q. 1

+ Bình Dương: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, Chánh Nghĩa

Liên hệ hotline 19006900 để được tư vấn 24/7

Nguồn: http://danviet.vn/dau-an-3-nam-chuyen-khoa-rang-ham-mat-paris-dinh-chuan-lai-nha-khoa-5020211941...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung