Có thân hình đẹp ngay cả khi ngồi làm việc

Hóp bụng, nâng chân hay nghe nhạc khi ngồi trên ghế làm việc bạn cũng có thể đốt cháy calo hiệu quả

Đốt cháy calo là giải pháp để thân hình luôn giữ được kích cỡ vừa phải và bảo đảm cho sự phát triển đồng đều của các bộ phận trên cơ thể. Tập thể dục là giải pháp giúp cơ thể giải thoát nhiều năng lượng và tạo sự phát triển khỏe mạnh, cân đối.

Nếu bạn làm việc ở văn phòng, bạn cũng đừng vội lo lắng về vấn đề tiêu hao năng lượng vì ít vận động. Ngay cả khi trên chiếc ghế làm việc với thời gian giải lao ngắn ngủi, bạn cũng có thể giúp cho cơ thể của mình vận động từ trong ra ngoài để có thể đốt cháy năng lượng một cách hiệu quả.

1. Hóp bụng

Khi ngồi trên ghế làm việc bạn không thể thực hiện các bài tập thể dục mạnh để nhanh chóng loại bỏ calo. Bạn có thể thực hiện động tác hóp bụng và giữ trong vài giây rồi thở ra. Thực hiện với 10 lần cho một kiệu trình mà bạn áp dụng chúng.

Có thân hình đẹp ngay cả khi ngồi làm việc - 1

Ngồi làm việc kết hợp hóp bụng cũng là cách để giữ dáng ngọc

2. Nghe nhạc và nhún nhảy

Bạn có thể mở một điệu nhạc vui và mở rộng tâm hồn thưởng thức điệu nhạc, đồng thời nhún nhảy, rung rinh theo điệu nhạc bởi vai, tay, lưng, xoa lắc đầu…Những hành động đó vừa giúp bạn đốt cháy calo, vừa đem đến cho bạn tâm trạng vui tươi để tiếp tục công việc được tốt hơn.

Có thân hình đẹp ngay cả khi ngồi làm việc - 2

Nghe nhạc và rung rinh vừa tạo cảm giác tích cực, vừa đốt cháy năng lượng

3. Nâng chân

Ngồi trên ghế, bạn dùng lực hai chân nâng hai bàn chân lên cao sao cho cả cẳng chân song song với mặt đất rồi giữ trong vài phút. Sau đó đặt xuống với tư thế bắt chéo chân. Một cách khác bạn cũng có thể làm là sử dụng một quả bóng để đặt đôi bàn chân lên nó rồi lăn qua lăn lại để khiến cho cơ đùi của bạn được xoắn lại và giải tỏa những năng lượng bị tắc.

Có thân hình đẹp ngay cả khi ngồi làm việc - 3

Nâng chân giúp tiêu hao năng lượng

4. Thực hiện các bài tập trên ghế

Các động tác như vươn vai, đẩy tay, xoay người, đấm lưng, đấm gáy, xoa đầu…đều có thể vừa có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, vừa giải thoát calo hiệu quả.

Có thân hình đẹp ngay cả khi ngồi làm việc - 4

Chỉ đơn giản với vài động tác nhỏ cũng có thể đốt cháy calo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tùng (Theo Today) ([Tên nguồn])
Những phương pháp làm đẹp độc đáo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN