Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm

Thứ Sáu, ngày 09/03/2018 00:12 AM (GMT+7)

Từng gầy tong teo 39kg, Huỳnh Vương Anh Túc gây bất ngờ khi "lột xác" cực kỳ nóng bỏng.

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 1

Từ một cô gái mảnh mai, Huỳnh Vương Anh Túc thay đổi bất ngờ sau hơn 1 năm tập gym và 1 năm làm huấn luyện viên thể hình cá nhân.

Huỳnh Vương Anh Túc là một trong những hot girl phòng gym kiêm huấn luyện viên thể hình cá nhân có tiếng nhất ở Nha Trang hiện nay. Sở hữu số đo hình thể nóng bỏng 83-55-95 (cm), cô trở thành tấm gương tập luyện cho nhiều người muốn cải thiện hình thể. Nhìn Anh Túc ở thời điểm hiện tại, ít ai biết rằng, trong quá khứ cô nàng từng gầy tong teo, chỉ nặng vỏn vẹn 39kg. Vì xuất thân là con gái nhà nghèo, Anh Túc làm thêm suốt ngày, từ phục vụ quán cà phê tới nhà hàng nên người ốm yếu, thiếu sức sống. 

Sau đó, cô nàng tìm đến gym và tăng liền 6kg sau 3 tháng. Niềm đam mê với bộ môn này suốt 2 năm qua đã giúp Anh Túc thay đổi cả ngoại hình lẫn cuộc sống của mình. Có thể nói, cô nàng "đổi đời" hoàn toàn nhờ gym, sống sung túc hơn. 

Chia sẻ về lý do tìm đến gym, Anh Túc nói: "Tôi đi tập vì 3 lý do. Một là muốn thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn, không còn sợ đói, sợ bị bắt nạt. Hai là muốn lo cho mẹ tốt hơn khi kiếm nhiều tiền. Và cuối cùng là vì một chàng trai. Bạn ấy làm trong ngành thể hình, tôi đã từng muốn trở thành cánh tay đắc lực cho bạn ấy nên không ngừng cố gắng trong im lặng, đáng tiếc là bạn ấy có người yêu rồi."

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 2

Hình thể của Huỳnh Vương Anh Túc ở thời điểm hiện tại khiến bao người ngưỡng mộ

Để có được vóc dáng như hiện tại, Anh Túc tập đủ các nhóm cơ. Cô tập bài kết hợp nhiều hơn tập bài đơn nên vòng 3 nở nang, đùi to hơn nhưng không hề ngại điều này. "Tôi thấy đùi to cùng vòng 3 lớn trông sexy hơn là 2 chân gà cắm vào củ tỏi", hot gymer chia sẻ. Cô tập các bài như squat trước, squat xuống tấn một chân, đạp đùi sau, bài tập mông gluted kick,... để cải thiện số đo vòng 3. 

Về việc giữ eo đẹp, Anh Túc cho biết: "Eo đẹp phụ thuộc vào ăn rất nhiều. Nhiều chị em sai lầm khi nghĩ chăm tập bụng, eo với tạ lớn thì nó sẽ đẹp. Điều này hoàn toàn sai. Cơ bắp sẽ được phát triển dưới sức nặng của tạ, càng tập eo càng to mà ăn thừa calo nữa thì mỡ bao quanh bụng. Các bài plank và biến thể cũng như đu xà, gập bụng là tốt nhất cho eo."

Ngoài chăm chỉ tập luyện 5 buổi/ tuần, Anh Túc rất chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Cô ưu tiên sử dụng thực phẩm sách và chất lượng như ức gà, cá hồi, thăn bò, các loại hạt, rau xanh. Cách chế biến chủ yếu là hấp, luộc, hạn chế đồ chiên, xào, nướng. Thêm vào đó, uống nhiều nước mỗi ngày là việc làm bắt buộc của Túc Anh. 

Sự chăm chỉ tập luyện cùng thực đơn ăn uống hợp lý đã giúp cô gái Nha Trang "lột xác" hoàn toàn. Giờ đây, tập gym không chỉ là đam mê mà còn là công việc giúp Túc Anh có được cuộc sống vui vẻ mỗi ngày. 

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 3

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 4

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 6

Anh Túc sở hữu hình thể săn chắc, hấp dẫn với 3 vòng lần lượt là 83-55-93 (cm)

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 7

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 8

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 9

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 10

Ngưỡng mộ hình thể tuyệt đẹp của Huỳnh Vương Anh Túc 

Cô gái Nha Trang nhà nghèo đổi đời sau khi sở hữu số đo 83-55-95 cm - 11

Cô gái Nha Trang "dậy thì thành công" nhờ tập luyện chăm chỉ

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Những phương pháp làm đẹp độc đáo