Chữa hôi miệng để tự tin bên chàng!

Thứ Bảy, ngày 08/02/2014 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hơi thở không thơm tho luôn khiến không ít chị em mất tự tin thậm chí e dè trong giao tiếp.

Hơi thở không thơm tho luôn khiến không ít chị em mất tự tin thậm chí e dè trong giao tiếp. Đặc biệt với những cô gái đang trong thời kỳ hẹn hò yêu đương, đây quả là trở ngại lớn với việc trao đổi tình cảm. Nhiều bạn gái vì hơi thở nặng mùi mà mất đi sự chủ động cùng vẻ quyến rũ của mình. Họ không dám thể hiện cá tính, thậm chí là chỉ một lời thì thầm êm ái vào tai người ấy cũng gặp phải rào cản.

Nhân dịp Valentine đã gần kề, chúng tôi xin giới thiệu tới những bạn gái cùng tâm sự một số mẹo để hơi thở nhẹ nhàng, hấp dẫn hơn!

1. Xúc miệng bằng nước pha sẵn được chế từ cây ngải cứu, bạc hà.

2. Uống một cốc sữa bò.

3. Sữa chua

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng, một khẩu phần sữa chua mỗi ngày làm giảm mức độ hydrogen sulfide gây mùi hôi trong miệng. Sữa chua cũng làm giảm sự trở lại của vi khuẩn trong mảng bám miệng và bệnh về lợi. Sữa chua đã được nghiên cứu là rất có ích cho người bị hôi miệng.

4. Hoặc là uống nước sắc từ vỏ cây sồi, cây tầm ma, hoa cúc, cây bulô.

Chữa hôi miệng để tự tin bên chàng! - 1

Những bí quyết chữa hôi miệng đơn giản mà tiết kiệm

5. Chè xanh cũng được dùng để chữa chứng hơi thở có mùi hôi hay một loại chè có chất polyphenol - chất kháng vi khuẩn giúp làm trung tính mùi trong miệng.

6. Nhai kẹo cao su không đường

Nhai kẹo cao su không đường có thể làm tăng lưu lượng nước bọt và làm giảm nguy cơ bị hôi miệng. Nếu kẹo cao su không phải là sở thích của bạn thì bạn cũng có thể thử viên ngậm họng không đường để tạo hiệu ứng tương tự.

7. Các loại quả giòn

Táo, cà rốt, cần tây, về cơ bản bất kỳ trái cây giàu chất xơ hoặc thực vật cũng là đồng minh của bạn trong cuộc chiến đấu chống hôi miệng.

8. Các loại quả mọng

Ăn quả mọng, trái cây họ cam quýt, dưa hấu và vitamin C trong các loại thực phẩm khác tạo ra một môi trường không thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Một chế độ ăn uống giàu vitamin C cũng rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh về lợi và viêm lợi - cả hai nguyên nhân chính của chứng hôi miệng.

9. Nước tinh khiết

Uống nhiều nước lọc cũng là cách khử mùi khó chịu của thức ăn để lại. Tuyệt đối không dùng nước có cồn hay cà phê, hoặc sữa vì chúng sẽ làm hơi thở của bạn trở nên nặng mùi hơn.

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc răng đúng cách
Báo lỗi nội dung