Chọn kiểu tóc thanh lịch cho cô dâu

Thứ Hai, ngày 30/09/2013 14:03 PM (GMT+7)

Mái tóc búi được xem là lựa chọn hợp lý dành cho cô dâu mùa này.

Mùa thu / đông lại tới mùa tượng trưng cho những cặp tình nhân yêu nhau tìm về tổ ấm, đó là thời gian lý tưởng để thực hiện 1 bước ngoạt lớn trong cuộc đời của mổi chúng ta. Và các cô dâu đang phải lo lắng rất nhiều cho các khoản mục trong đám cưới của mình. Trong đó phải kể đến tóc, vì nó chính là một trong những yếu tố làm nên một cô dâu xinh đẹp.  Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một  kiểu tóc bối đang được thịnh hành trong thời gian này.

Đây là một kiểu tóc hết sức quý phái và sang trọng, và nó có thể thay đổi tùy vào ý thích của cô dâu, kiểu búi thấp sát với gáy để tạo nên một cô dâu sang trọng hơn. Với kiểu tóc này, các cô dâu sẽ rất dễ dàng khi chọn cho mình các trang sức nhỏ để cài lên tóc, và nó cũng sẽ thể hiện được rằng bạn là một người có mắt thẩm mỹ tốt nếu như chọn được phụ kiện trang trí đẹp với tóc.

Chọn kiểu tóc thanh lịch cho cô dâu - 1

Kiểu búi thấp sát với gáy để tạo nên một cô dâu sang trọng hơn

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược, dây chun buộc tóc, dụng cụ bối tóc, kẹp ghim, kẹp ngọc trai.

Bước 2: Lấy 2 lọn tóc nhỏ 2 bên mang tai cho ra phía sau, xoắn nhẹ 1 vòng rồi cố định lại bằng cặp tóc.

Bước 3: Phần tóc phía dưới dùng lược chải suôn tóc, sau đó dùng dây buộc tóc cố định ngay phía sau gáy. Lấy dụng cụ bối tóc đặt ngay phía trên múi tóc cố định, sử dụng kẹp ghim cố định chặt cục bối tóc.

Bước 4: Lấy phần đuôi tóc nắm chặt lại đo độ dài của cọc bối rồi cố định lại bằng dây buộc tóc, sau khi cố định xong dùng tay kéo xòe phần tóc ở giữa sao cho ôm trọn cục bối. Phần đuôi tóc thừa ra dùng tay nhẹ nhàng cho vào phía dưới cục bối tọc và cố định giữ tóc bằng kẹp ghim và dùng lược chải nhẹ lên cục tóc.

Bước 5: Thả phần tóc đả cố định bằng kẹp phía trên ra, lấy 1 lọn tóc bên kia quấn chéo phía dưới cục tóc, sau đó cố định lại bằng kẹp ghim. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Trang trí cho tóc bằng những kẹp ngọc trai đính phía sau đường chéo tóc.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)

sự kiện Chăm sóc tóc nhuộm