Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật

Mặt nạ tập da mặt, dụng cụ tập lưỡi… là những sản phẩm làm đẹp kỳ quặc chỉ có ở Nhật.

Mặt nạ tập da mặt

Thoạt nhìn, chiếc mặt nạ từ chất liệu co giãn, có các lỗ để hở mắt, mũi, miệng này trông có vẻ như lấy cảm hứng từ… phim kinh dị.

Các nhà kinh doanh mặt hàng này tại Nhật lại quảng cáo rằng mặt nạ tập này sẽ giúp cơ mặt của người dùng săn chắc hơn và “là phẳng” những nếp nhăn. Người sử dụng chỉ cần đeo mặt nạ 5 phút mỗi ngày để có được cơ mặt khỏe, đẹp.

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 1

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 2

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 3

Mặt nạ có tác dụng giúp da mặt săn chắc, chống lão hóa.

Dụng cụ làm thẳng mũi

Thay vì phải phẫu thuật thẩm mỹ vừa đau đớn, vừa tốn tiền, người Nhật nghĩ ra một dụng cụ làm đẹp rất độc đáo có tác dụng làm thẳng sống mũi và gọn cánh mũi!  Theo lời quảng cáo, chỉ cần bỏ ra 20 phút đeo dụng cũ mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi dọc dừa như ý.

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 4

Dụng cụ làm thẳng mũi

Dụng cụ tập môi

Để không phải đụng đến dao kéo, người dân xứ sở hoa anh đào còn chế ra cả dụng cụ tập môi. Dụng cụ này là một cái khuôn hình môi, để người dùng đeo ra bên ngoài môi thật. Cách sử dụng khuôn khá đơn giản: đeo khuôn vào môi sau đó liên tục phát ra các nguyên âm. Người bán khẳng định bằng phương pháp này, bạn đã tác động tới 12 cơ ở quanh môi và chắc chắn sẽ sở hữu bờ môi gợi cảm chỉ với 3 phút sử dụng mỗi ngày.

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 5

Khuôn môi kỳ quặc này được cho là có khả năng cải thiện môi, mang lại cho chị em bờ môi gợi cảm.

Tất chia ngón chân

Đôi tất ren với 2 dải chun này giúp tách riêng ngón cái và ngón út của bàn chân, khiến chúng không chụm vào nhau. Mục đích của sản phẩm là giúp chị em có dáng đi uyển chuyển hơn và không dồn quá nhiều trọng lực cơ thể lên ngón chân nào!

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 6

Dụng cụ tất chân kỳ dị của người Nhật

Dụng cụ tập lưỡi

Nhiều người nghĩ rằng lưỡi chẳng liên quan gì đến nhan sắc. Tuy nhiên, một hãng sản xuất dụng cụ tập lưỡi Nhật Bản đã khẳng định điều ngược lại. Họ cho rằng lưỡi được tập luyện thường xuyên sẽ khiến cơ mặt không bị nhão và chảy xệ. Để lưỡi được hoạt động thường xuyên, họ đã chế ra dụng cụ tập với hương bưởi thơm mát.

Một biến tấu khác của nó là sản phẩm tập miệng, giúp cơ miệng, má săn chắc, giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 7

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 8

Dụng cụ tập lưỡi và môi là sản phẩm làm đẹp chỉ có ở Nhật.

Kẹp uốn tóc mai

Để phần tóc mai cụp vào hai bên đầu, người Nhật không cần tốn tiền và thời gian ra hàng sấy. Họ chỉ cần mua một chiếc kẹp với dây chun vòng ra sau đầu. Chiếc kẹp này không chỉ giúp tóc mai ốp sát đầu và lượn sóng tự nhiên mà còn được cho là có khả năng cải thiện phần da bị lão hóa quanh mắt cũng như gò má!

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 9

Kẹp uốn tóc mai kiểu Nhật được phụ nữ trung niên ưa thích 

Dụng cụ tạo cằm chữ V

Cằm Vline là mơ ước của mọi phụ nữ Nhật Bản, nhất là những người đã ngấp nghé U50. Mặt nạ tạo cằm Vline giúp nâng cằm và má của người sử dụng, khiến da mặt bớt chảy xệ. Bên trong mặt nạ có chứa collagen và một số thành phần dưỡng, giúp phụ nữ trung niên giữ được dáng cằm nhọn thanh tú bất chấp tuổi tác. 

Choáng với những kiểu làm đẹp lạ đời ở Nhật - 10

Dụng cụ tạo cằm nhọn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Trang (Theo Stbeans) ([Tên nguồn])
Những phương pháp làm đẹp độc đáo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN