Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt

Viện thẩm mỹ HT Beauty định vị thương hiệu, tạo chỗ đứng trên thị trường làm đẹp nhờ đi đầu trong dịch vụ trẻ hoá, trắng sáng và điều trị bệnh lý về da theo phương pháp chuẩn y khoa.

Đến nay, sau thời gian xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Trương Hoàng Thi - HT Beauty đã được nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhìn lại chặng đường đã qua, đại diện phòng khám cho biết, con đường đi đến thành công không dễ dàng.

Cũng như nhiều cơ sở làm đẹp khác, Viện thẩm mỹ HT Beauty thời gian đầu mới ra mắt gặp phải không ít khó khăn. Bởi lẽ, thị trường làm đẹp vốn rất cạnh tranh và chưa tạo dựng được lòng tin với khách hàng. Nhưng từ những nỗ lực không ngừng của tất cả đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nơi đây cùng với tâm huyết và tiêu chí hoạt động "Làm thật - giá trị thật" đã từng bước đưa viện thẩm mỹ HT Beauty lên tầm cao mới, là thương hiệu hàng đầu về trẻ hoá và điều trị da công nghệ cao.

Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt - 1

Viện thẩm mỹ HT Beauty ra đời với phương châm “Nâng tầm nhan sắc Việt”, mang đến dịch vụ chất lượng và đem lại những tác động tích cực đến khách hàng. Theo đại diện Viện thẩm mỹ, điều quan trọng nhất là tiêu chí an toàn cho sức khỏe và mang đến làn da đẹp cho khách hàng. Chính vì thế, HT Beauty không ngừng hoàn thiện, những kết quả ở hiện tại là minh chứng cho nỗ lực và sự ủng hộ của khách hàng.

Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt - 2

Thời gian dịch Covid-19 vừa qua ảnh hưởng rất lớn đến ngành làm đẹp nói riêng và nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, với những chiến lược đúng đắn và kịp thời, HT Beauty không dừng lại mà tiếp tục phát triển và có bước chuyển mình trở thành diện mạo mới - Viện Thẩm mỹ HT Beauty như hiện nay, để hướng đến mục tiêu mang lại kết quả và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để Viện thẩm mỹ HT Beauty chứng minh được vị thế và sự phát triển như hiện tại, là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố: từ đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, trang thiết bị, cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc khách hàng sau sử dụng dịch vụ…

Điểm cộng đầu tiên của thẩm mỹ HT Beauty chính là đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên luôn hỗ trợ tận tâm với khách hàng, xem khách hàng như người nhà để đem đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt - 3

Điểm cộng thứ hai, khi đến với Viện thẩm mỹ HT Beauty, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến. Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp và được bảo trì định kỳ để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hơn.

Điểm cộng thứ ba, thế mạnh của Viện thẩm mỹ HT Beauty là các dịch vụ về trẻ hoá và điều trị các vấn đề về da. Bên cạnh đó, HT Beauty còn là đơn vị thường xuyên cập nhật công nghệ và các xu hướng làm đẹp hiện đại như: nâng cơ, xoá nhăn, điều trị Viêm nang lông, điều trị mụn thâm, điều trị sẹo rỗ,...

Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt - 4

Trong quá trình phát triển, đơn vị còn khẳng định vị thế qua việc hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao; hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện mỗi tháng tại các cơ sở.

Theo đại diện Viện thẩm mỹ, để trở thành người đồng hành “Nâng tầm nhan sắc Việt”, HT Beauty đặt ra cho mình những giá trị cốt lõi, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tôn trọng khách hàng, đối tác và nhân viên; tôn trọng và theo đuổi các giá trị đạo đức trong kinh doanh. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng trên cơ sở các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cũng là điều mà đơn vị hướng đến.

Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt - 5

Viện Thẩm mỹ HT Beauty thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi để tri ân, thay lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đặt niềm tin lựa chọn Viện Thẩm mỹ HT Beauty và giúp nhiều người có được trải nghiệm những dịch vụ điều trị và trẻ hoá da công nghệ cao tại đây. Liên hệ hoặc đến HT Beauty để được tư vấn và trải nghiệm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm mỹ HT Beauty

Địa chỉ: 88 Đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0932 94 7879 - 0708 94 7879

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ HT Beauty

Website: https://vienthammyht.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN