Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả

 Lần đầu tiên, một chương trình mang đến giải pháp trẻ hóa, xóa nhăn miễn phí đã được tổ chức với sự tham gia và quan tâm của hàng nghìn người tại Hà Nội.

Sáng ngày 05/01/2020, tại khách sạn Hilton số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố kết quả chương trình “Thách Thức Thời Gian” - một chiến dịch mang theo sứ mệnh hồi sinh và hoàn thiện nhan sắc cho phụ nữ Việt được phối hợp tổ chức bởi viện thẩm mỹ Mega Gangnam và Quỹ nhân ái tập đoàn Mega Corp (Hàn Quốc). 

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 1

Trải qua nhiều ngày kỹ lưỡng lựa chọn chủ nhân cho 2 suất căng chỉ trẻ hóa Collagen Gold Fiber trị giá 300 triệu đồng, ban tổ chức đã công bố kết quả tại một sự kiện ngay những ngày đầu năm mới. 

Được biết, 2 người may mắn sẽ được căng da toàn mặt với chỉ Collagen-vàng Collagen Gold Fiber trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tân tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực trẻ hóa phi phẫu thuật, vừa đem lại hiệu quả “cải lão hoàn đồng” đến 95%, lấy lại đến 20 năm tuổi trẻ, vừa an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng, không có tác dụng phụ,...

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 2

Tìm hiểu thêm về Căng chỉ Collagen Gold Fiber

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của diễn viên Kim Oanh, diễn viên Quách Thu Phương cùng hàng trăm khách mời VIP và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và trẻ hóa da nói riêng. Sự kiện vừa là nơi công bố kết quả casting của chiến dịch “Thách Thức Thời Gian”, vừa là nơi chia sẻ câu chuyện cuộc đời, truyền cảm hứng cho những người cùng cảnh ngộ có thêm động lực thay đổi bản thân, thêm tự tin và yêu cuộc sống.

Tại sự kiện, diễn viên Kim Oanh chia sẻ: “Kim Oanh rất vui khi được tham dự sự kiện này của Mega Gangnam. Hôm nay Kim Oanh mới thấu hiểu được thế nào là “Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh”. Có chị vất vả vì tài chính, có chị lại đau buồn vì chồng, vì con,... Nhưng Oanh cảm nhận được một điều là tất cả các chị đều không trân trọng và chăm chút cho bản thân mình. Các chị hy sinh quá nhiều, nhưng lại không hy sinh được chỉ một tiếng mỗi ngày cho chính các chị. Chính vì vậy, Kim Oanh càng muốn cảm ơn chương trình đã đưa những câu chuyện này ra ánh sáng, đã tiếp động lực cho phụ nữ chúng tôi tự tin thay đổi và cũng đã chứng minh cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi được.”

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 3

Diễn viên Kim Oanh cùng diễn viên Quách Thu Phương tại sự kiện

Diễn viên Quách Thu Phương cũng cho biết: “Phương đặc biệt cảm ơn Mega Gangnam đã mời Phương đến đây. Sau sự kiện ngày hôm nay, Phương không chỉ tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức về làm đẹp, hiểu thêm nhiều khía cạnh của cuộc sống mà còn được chứng kiến hiệu quả đáng kinh ngạc của công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber. Ngày trước khi Phương thực hiện xong nửa mặt với chỉ Collagen Smart Fiber thì nhìn cũng đã khác rồi nhưng bây giờ khi nhìn thấy bác sĩ vừa thực hiện xong nửa mặt với sợi chỉ Collagen Gold Fiber thì Phương thực sự rất sốc. 2 bên khác nhau quá, nhìn thấy rõ nhất là bên phía đã thực hiện xong thì phần rãnh cười đã đầy hơn và đường viền hàm cũng gọn hơn hẳn.”

Sự kiện này không chỉ là nơi chia sẻ câu chuyện và trải nghiệm của 2 người may mắn được thay đổi diện mạo miễn phí, mà còn là nơi giao lưu của hàng trăm phụ nữ cùng cảnh ngộ, cùng nói lên suy nghĩ của mình và cùng khao khát muốn tìm lại tuổi trẻ một lần nữa. 

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh nổi bật từ sự kiện ngày 05/01/2020

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 4

Cô Hà sau khi căng chỉ Collagen Gold Fiber ngay tại sự kiện

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 5Chị Thúy An - một trong hai người may mắn được nhận suất căng chỉ trị giá 300 triệu đồng

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 6

Chị Thu Hương - một trong hai người may mắn được nhận suất căng chỉ trị giá 300 triệu đồng

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 7

Khách mời may mắn trong phần quay số trúng thưởng 01 suất căng chỉ trị giá 300 triệu đồng tại sự kiện

Mọi thông tin chi tiết về chiến dịch “Thách Thức Thời Gian” vui lòng liên hệ 093 227 8888.

Dành cho độc giả

Thẩm mỹ viện Mega Gangnam là một trong 8 thành viên của chuỗi khách sạn - bệnh viện - resort tiêu chuẩn 5 sao Mega Corp do “Đại gia tỷ đô” Lee June Bok đầu tư. Trong suốt 10 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở thành nơi hội tụ tinh hoa thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam gửi tặng 15 suất ưu đãi giảm 30% cho liệu trình căng da với sợi Collagen Gold Fiber tới 15 độc giả đăng kí sớm nhất.

Đăng kí nhận ưu đãi tại đây

Viện Thẩm mỹ Mega Gangnam - Tinh hoa làm đẹp Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí: 093.227.8888 - 1800.6257

Mega Gangnam Hà Nội.

Toà nhà Gangnam - số 454 Xã Đàn - Đống Đa.

Mega Gangnam Hồ Chí Minh.

Toà nhà Gangnam - 15 Nguyễn Hiền - Phường 4, Quận 3.

Tòa nhà Gangnam, 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1.

Mega Gangnam Đà Nẵng (Khai trương tháng 10/2019).

Tầng 2 - Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel - 115 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chien-dich-tre-hoa-xoa-nhan-mien-phi-bung-no-su-quan-ta...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung