CEO Ngọc Hoài: Thương hiệu Elbon có mức giá phù hợp nhưng chất lượng vượt trội

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 17:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ CEO Hoài Elbon đã bén duyên với ngành làm đẹp từ năm 2010. Sau 7 năm làm việc trong ngành làm đẹp, tận tâm chăm sóc khách hàng cùng với tâm quyết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các bóng hồng đất Việt, năm 2017 nữ CEO trẻ tuổi đã quyết thành lập nhãn hàng Elbon Việt Nam, dòng mỹ phẩm chất lượng với mức giá đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các chị em. "Đứa con" tinh thần này đã mang lại cho cô vị trí trong ngành và là bàn đạp trên con đường đi đến thành công.

Các sản phẩm dưỡng da Elbon đều được chiết xuất thiên nhiên, nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm tra kỹ lưỡng về quy trình sản xuất nên vừa an toàn vừa hiệu quả cho người sử dụng. Minh chứng là 22 tháng 09 năm 2018 vừa qua, Elbon vinh dự nằm trong danh sách “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương – Top Brands Asia Pacific 2018. 

Trong những năm qua, Elbon đã cho ra thị trường hơn 40 sản phẩm chăm sóc da cao cấp, 13 dòng nước hoa, nước hoa vùng kín và 1 dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Các sản phẩm đều được khách hàng tiếp nhận tốt, đánh giá cao về hình thức lẫn chất lượng khi sử dụng. Đây chính là động lực phát triển hệ thống kinh doanh vững mạnh cho Elbon.

Và với mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, Elbon Việt Nam hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mang tính đột phá trong thời gian gần nhất. Không chỉ để phục vụ cho các bóng hồng tại Việt Nam mà còn vươn tầm xa hơn cho phụ nữ quốc tế, để nghành làm mỹ phẩm nói riêng và làm đẹp nói chung sẽ sánh vai với các cường quốc làm đẹp trên thế giới.

Một số hình ảnh của CEO Ngọc Hoài cùng thương hiệu Elbon:

CEO Ngọc Hoài: Thương hiệu Elbon có mức giá phù hợp nhưng chất lượng vượt trội - 1

CEO Ngọc Hoài: Thương hiệu Elbon có mức giá phù hợp nhưng chất lượng vượt trội - 2

CEO Ngọc Hoài: Thương hiệu Elbon có mức giá phù hợp nhưng chất lượng vượt trội - 3

CEO Ngọc Hoài: Thương hiệu Elbon có mức giá phù hợp nhưng chất lượng vượt trội - 4

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-ngoc-hoai-thuong-hieu-elbon-co-muc-gia-phu-hop-nhung-chat-luong-vuot-troi-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung