CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang hiện đại cùng cách ăn nói tự tin, thật khó có thể hình dung Lê Hoài Thuỷ - CEO Beauty Cosmetics CEO đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả như nào trong suốt 10 năm xây dựng mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước của mình.

CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh - 1

“Tôi không tiếc về những việc tôi đã làm, tôi chỉ tiếc những việc tôi không làm khi tôi có cơ hội.” - CEO Lê Hoài Thuỷ (chính giữa)

Xin chào Lê Hoài Thủy, được biết Beauty Cosmetics là đơn vị sản xuất, phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ… tại Việt Nam. Vậy cơ duyên nào đã đưa chị đến với lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm này?

Năm 2012, tôi thành lập Công ty Trulive Việt Nam, sau đó mới đổi tên là Beauty Cosmetic. Tôi bén duyên với ngành mỹ phẩm cũng xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chính bản thân mình thôi. (Cười).

CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh - 2

Là phụ nữ, ai mà không muốn mình trẻ đẹp mãi. Tôi nhận thấy thị trường Việt Nam vẫn rất ưa chuộng các dòng mỹ phẩm từ nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ và thực sự mỹ phẩm các nước này rất chất lượng và đem lại hiệu quả cao, chính bản thân tôi đã dùng và kiểm chứng từ đó đến nay. Vậy nên tôi quyết định đưa công ty đi theo hướng sản xuất một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng quốc tế của người Việt. Tất cả những nhãn hiệu của công ty đều được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành về da liễu để phù hợp với đặc tính làn da phụ nữ Việt. Sản phẩm của Beauty Cosmetics được sản xuất tại Hàn Quốc để có được chất lượng cao nhất.

Chị có thể cho biết hiện tại đâu là những sản phẩm chủ lực của Beauty Cosmetic?

Sản phẩm phân phối chủ lực của Beauty Cosmetics hiện nay là Sidumi (dòng makeup và dụng cụ trang điểm), Sennio (dòng chăm sóc da cao cấp) sản xuất tại Hàn Quốc và Dr.Lavic (dòng điều trị da chuyên sâu) được sản xuất theo công nghệ của Mỹ.

CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh - 3

Có ai nói chị là người phụ nữ tham vọng khi xây dựng mạng lưới kinh doanh hàng trăm đại lý khắp 64 tỉnh thành?

Tôi cất công xây dựng hệ thống phân phối toàn quốc không phải chỉ để giúp đỡ cho bản thân mình. Tôi luôn khao khát làm một điều gì đó to lớn trong đời. Tôi cũng là phụ nữ, hiểu được nỗi niềm và sự vất vả của một người phụ nữ nên muốn giúp họ tạo công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập bằng cách tự kinh doanh. Tôi mong muốn những người phụ nữ cũng có thể tự chủ về kinh tế và khẳng định giá trị của bản thân mình.

CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh - 4

Có điều gì trong suốt hơn 10 năm xây dựng Beauty Cosmetics khiến chị tiếc nuối?

Tôi không tiếc về những việc tôi đã làm, tôi chỉ tiếc những việc tôi không làm khi tôi có cơ hội.

Cuối cùng, chị có thể chia sẻ đôi điều về tinh thần làm chủ cuộc sống cho mọi người?

Có một câu nói mà tôi luôn ấn tượng: “Nếu bạn không dám mạo hiểm với những điều không bình thường, bạn sẽ mãi chôn chân với những điều bình thường.” Đừng tìm lý do để chùn bước khi muốn làm một điều gì đó. Người duy nhất có thể quyết định cuộc đời bạn là chính bạn.

CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh - 5

CEO Lê Hoài Thủy kể chuyện 10 năm xây dựng hệ thống kinh doanh - 6

Xin cảm ơn những chia sẻ của CEO Lê Hoài Thuỷ!

Công ty TNHH Beauty Cosmetic Việt Nam:

Số A26TT11,khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/Ceo.lehoaithuy

Website: beautycosmetics.com.vn

Điện thoại: 02433544346 - 0904680789

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-le-hoai-thuy-ke-chuyen-10-nam-xay-dung-he-thong-kinh-doanh-502021262956442...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung