Cấy râu tự thân có mang lại vẻ đẹp nam tính cho phái mạnh?

Hiện nay, nam giới cũng chăm chút nhan sắc để tự tin hơn trong giao tiếp, hoặc một phần không nhỏ làm đẹp chỉ để trông thật nam tính hơn. Cũng vì thế mà phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới cũng nhiều hơn, thậm chí là cây râu, cấy tóc.

Thời điểm cuối năm, không chỉ các chị em rục rịch làm đẹp đón Tết, cánh mày râu cũng có kế hoạch tút tát lại nhan sắc, diện mạo cũng bằng nhiều biện pháp chẳng kém gì chị em. Gần đây, những dịch vụ như cắt tóc tạo kiểu hay uốn nhuộm, cấy tóc, cấy râu chon nam giới phát triển nhiều và đa dạng dịch vụ.

Trên nhiều con phố Hà Nội, TP.HCM không khí đón tết đã bắt đầu nhộn nhịp, tập nập ở các tiệm cắt tóc, spa. Đây là thời điểm lý tưởng để làm đẹp đón Tết. Vì có một số dịch vụ làm đẹp phải chờ thời gian sau phục hồi hay cần thời gian nuôi dưỡng để có được vẻ đẹp ưng ý.

Cấy râu tự thân có mang lại vẻ đẹp nam tính cho phái mạnh? - 1

Đạo diễn – diễn viên Nguyễn Trọng Hưng cấy râu sau 2 ngày

Những dịch vụ làm đẹp được anh em chú trọng là: cắt tóc tạo kiểu, nhuộm tạo kiểu, cấy tóc an toàn, cấy râu tự thân… Cũng vì thế các dịch vụ làm đẹp cho nam giới cũng phát triển theo, đa dạng loại hình. Gần đây, xu hướng làm đẹp như cấy râu, cấy tóc cho nam giới nhiều hơn. Tuy nhiên dịch vụ cấy râu tự thân thì lại có phần mới mẻ hơn.

Cấy râu tự thân là phương pháp an toàn sử dụng kỹ thuật cấy râu tự thân công nghệ HAT hiện đại. Việc cấy râu được lấy từ chính các nang tóc khỏe mạnh của cơ thể để cấy vào cằm như râu bẩm sinh bình thường. Đặc biệt, kỹ thuật sử dụng bút cấy với đường kính siêu nhỏ 0,6mm để chiết tách các nang tóc cấy. Việc sử dụng chính nang tóc sẽ làm cho cơ thể tránh được sự đào thải tối đa và râu sau cấy có vẻ đẹp tự nhiên.

Đây cũng là phương pháp đã được biết đến từ lâu ở Quốc tế, gần đây là Việt Nam. Cấy râu tự thân phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người ít râu bẩm sinh, râu mọc không đều sợi, những người muốn tạo hình cho râu theo các kiểu dáng yêu thích.

Cấy râu tự thân có mang lại vẻ đẹp nam tính cho phái mạnh? - 2

Sau 01 tháng cấy râu sẽ có vẻ tự nhiên và ở trạng thái tạo hình theo mong muốn

Cấy râu tự thân sẽ trải qua bốn bước cơ bản. Bác sĩ xác định, khoanh vùng khu vực cho râu và khu vực cần cấy râu sau đó được gây tê, làm sạch vùng cấy. Bước quan trọng tiếp theo là tách nang tóc phù hợp để cấy lên vùng muốn có râu. Tất cả các bước đòi hỏi kỹ thuật cao từ tay nghề bác sĩ cho đến dụng cụ sử dụng.

Thông thường, sau khi lấy những nang tóc từ phần da đầu các bác sĩ phải bóc tách nang tóc trong điều kiện tiêu chuẩn để nang tóc không bị “chết”. Sau đó thao tác chuẩn xác để cấy những nang tóc sống đó vào vùng râu để nang tóc được phát triển tiếp. Do đó, thời gian thực hiện quy trình này cần tỉ mỉ đòi hỏi thiết bị sử dụng hiện đại, kỹ thuật viên là bác sĩ có chuyên môn tốt.

Sau khi thực hiện thủ thuật cấy râu tự thân, trong 24 giờ đầu tiên, chúng ta nên tránh việc đè, chạm vào vùng cấy, nếu khó chịu có thể chườm lạnh nhẹ nhàng. Việc tắm quá lâu, ngâm mình, bơi lội hoặc tập thể dục, vận động mạnh cũng là điều cần tránh. Để râu ổn định hơn, nên giữ ẩm vùng cấy trong 5-7 ngày sau cấy để các sợi râu mới phát triển ở trạng thái như mong muốn. Thông thường sau 3 tháng, các anh sẽ có được bộ râu ưng ý.

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Hotline: 024 3219 1111

Website: https://cayghepthammy.com/hinhanh/

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung