Câu nói ám ảnh từ chồng khiến mẹ một con quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 16:02 PM (GMT+7)

Ngay từ khi mới chào đời Bùi Thị Yến (Quảng Bình, 1992) đã sở hàm hô bất thường khiến cô thường bị trêu là “đồ hô”, “đồ người vượn”, “khỉ đột”...

Hoàn cảnh khó khăn khiến Yến chưa có điều kiện đi khám bệnh hay nghĩ đến việc phẫu thuật, thay đổi ngoại hình. Mặc cho tuổi thơ bị nhiều người dè bỉu, nhìn với ánh mắt kỳ thị.

Chịu nhiều lời nói miệt thì là vậy nhưng sau tất cả điều khiến cô đau khổ hơn chính là sau khi cô lấy chồng mỗi khi uống rượu vào. Người đàn ông vẫn “đầu gối, tay ấp” lại hay hỏi “Em hô đấy à?”. Lại càng khiến Yến dằn vặt, suy nghĩ nhiều hơn.

“Mình vẫn hiểu rượu vào thì lời ra, câu nói tưởng vô tình nhưng khi say thường mới là lời thật lòng. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi mình không thể cầm được nước mắt và thực sự rất đau lòng khi phải nghe những điều đó từ người mình dành nhiều sự trân trọng, yêu thương”.

Câu nói ám ảnh từ chồng khiến mẹ một con quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Hàm hô khiến Bùi Thị Yến rất khó khép miệng

Sở hữu ngoại hình kém sắc do hàm hô bất thường cũng là nguyên nhân khiến Yến chật vật xin việc sau khi học mầm non. Bà mẹ 1 con đến từ Quảng Bình này chia sẻ:

“Cuối năm cấp 3 khi mình đăng ký thi vào trường sư phạm mầm non, một bạn nam ác ý nói một câu làm mình buồn và nhớ mãi: ‘Mai mốt mày đi dạy mà cười là con họ sợ mất hồn đó’. Lúc đó mình bỏ ra ngoài và tự nhủ mình hãy cố gắng lên. Khó khăn lắm mình mới có thể xin vào làm giáo viên mầm non thực hiện ước mơ làm cô ‘nuôi dạy hổ’. Có điều theo đuổi ước mơ, công việc làm mình càng nhận ra sự thật về bản thân bởi cách lũ trẻ và phụ huynh đối xử với mình”.

“Mình nhớ lắm những lần các cháu gặp mình cứ lùi lại, hoặc có cháu khóc thét lên khi nhìn vào mặt mình. Phụ huynh đến đưa con đi học cũng không chịu giao các cháu cho mình trông nom vì nhìn mình xấu, các cháu sợ. Chính vì vậy, mỗi lần gặp phụ huynh là mình chỉ biết cúi gằm mặt xuống đất không dám nhìn trực diện”, Yến nghẹn ngào.

Bà mẹ một con cũng kể: “Chồng mình vốn là một người yêu thương vợ nhưng mỗi lần anh ấy đi nhậu say về là lại nhìn chằm chằm vào mặt mình rồi hỏi “Em hô đấy à?”, điều ấy lại càng khiến bản thân mình mất tự tin và mình đã khóc rất nhiều vì cảm thấy tủi thân”.

Câu nói ám ảnh từ chồng khiến mẹ một con quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Yến gửi lời cầu cứu đến các chuyên gia của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019

Dr. Andrew, Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), cho biết: Ông chưa từng gặp trường hợp nào đặc biệt như Yến. Bệnh nhân sở hữu hàm hô, không thể ngậm được miệng, dù cắn lại thì khoảng cách giữa hai hàm vẫn lùi vào trong khoảng 2 cm. Bác sĩ dự kiến cho Yến tiến hành phẫu thuật trượt hàm và phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giúp bà mẹ một con này tránh khỏi tình trạng lệch hàm trên dưới như hiện tại.

Câu nói ám ảnh từ chồng khiến mẹ một con quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Tại vòng tuyển chọn trực tiếp diễn ra tại khu vực Nghệ An (18/04) số 148 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Yến được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám

"Đối với trường hợp của bệnh nhân này do sau sinh tuyến vú đã không phát triển. Hiện tại sau sinh ngực lại teo lại nên để giúp bệnh nhân có được ca ‘tái sinh’ ngoạn mục tôi cùng đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực Nano cho bệnh nhân Bùi Thị Yến...Trường hợp bệnh nhân còn muốn sinh thêm con cũng không cần phải quá lo bởi phương pháp nâng ngực này cho phép việc cho con bú sau nâng ngực hoàn toàn bình thường", bác sĩ Henry Nguyen Chuyên khoa thẩm mỹ vòng một và là thành viên của KAFPRS.

Câu nói ám ảnh từ chồng khiến mẹ một con quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Yến sẽ thay đổi ra sau sau “tái sinh nhan sắc” 2019?

Trong thời gian chờ bác sĩ hỗ trợ, Yến vẫn ngày ngày mong ước sớm tự tin đứng trước chồng nói “Em không còn hô nữa”. Bà mẹ một con cũng muốn được thoải mái đối diện với những phụ huynh và các cháu tại trường vì là một cô giáo mầm non đầy tâm huyết.

Hãy theo dõi hành trình “Tái sinh nhan sắc” của các thí sinh khu vực Nghệ An và Bùi Thị Yến thí sinh đã giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu tại khu vực Nghệ An. Họ và Yến sẽ thay đổi như thế nào? Và đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân tiếp theo của tấm vé tái sinh 500 triệu của chương trình sắp diễn ra tới đây tại Hải Phòng (30/4) tại đây.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 -  Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống”, có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh, thành của Việt Nam.

(Khám Phá).