Bổ sung nội tiết tố nữ ngay trước khi quá muộn

Thứ Ba, ngày 05/07/2022 14:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Suy giảm nội tiết tố là "sát thủ thầm lặng" lấy đi tuổi thanh xuân của người phụ nữ, thế nhưng nhiều chị em còn chủ quan và chưa thực sự hiểu thấu đáo vấn đề này dẫn đến những hệ lụy không tốt đến sức khỏe.

Xã hội càng hiện đại thì ngày càng nhiều phụ nữ tìm tới các giải pháp để khắc phục các hậu quả trên. Tuy nhiên, trong thời buổi bùng nổ thông tin và các sản phẩm hỗ trợ cho phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố như hiện nay thì việc hiểu đúng và đầy đủ về bản chất sinh lý nữ cũng như lựa chọn giải pháp nào là tối ưu cũng cần phải được kiểm chứng rõ ràng và có cơ sở khoa học.

Bổ sung nội tiết tố nữ ngay trước khi quá muộn - 1

Suy giảm nội tiết tố, chuyện khó nói của chị em phụ nữ

Khi phụ nữ bước qua tuổi 30 và sau khi sinh nở nội tiết tố nữ sẽ giảm dần, sự sụt giảm này sẽ ngày càng sẽ trở nên trầm trọng hơn khi phụ nữ bước sang tuổi 40. Đặc biệt đến khi bước sang tuổi 50 hàm lượng nội tiết tố nữ chỉ còn 10% so với lúc trẻ. Nhiều nghiên cứu cho thấy, suy giảm nội tiết tố estrogen đang dần trẻ hóa, vì ngày càng nhiều phụ nữ ở tuổi ngoài 30, thậm chí trẻ hơn đã phải trải qua những khởi phát ban đầu của mất cân bằng nội tiết tố. 

Trong khi đó, phái đẹp hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu bổ sung nội tiết tố nữ đúng cách, kịp thời với Đệ Nhất Trường Xuân. Chị em phụ nữ đừng chờ tới khi quá muộn mới quan tâm, thay vào đó chủ động bổ sung nội tiết tố nữ khi cơ thể xuất hiện các biểu hiện suy giảm nội tiết tố sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp hiệu quả nhất.

Bổ sung nội tiết tố nữ ngay trước khi quá muộn - 2

Đệ Nhất Trường Xuân, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ giảm các biểu hiện suy giảm nội tiết tố

Để cải thiện những rối loạn nội tiết: khô âm đạo, giảm ham muốn, lãnh cảm, bốc hỏa… trước hết chị em cần có một chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, tạo môi trường – không gian nghỉ ngơi thư giãn. Mà trong đó bổ sung estrogen đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới sự ham muốn và thăng hoa khi “ yêu” ở phụ nữ. Do vậy nếu chỉ bổ sung nội tiết tố nữ thôi là chưa đủ, cần có sự phối kết hợp bộ đôi Đệ Nhất Trường Xuân với collagen Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sobi Collagen là giải pháp ưu việt và an toàn giúp chị em tăng cường sức khỏe và sắc đẹp.

Bổ sung nội tiết tố nữ ngay trước khi quá muộn - 3

Sobi Collagen hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da, làm đẹp da

Với các thành phần lành tính: 2 loài thảo dược quý Kacip Fatimah và củ sâm Maca đỏ cùng với hơn 10 loại thảo dược quý khác như sâm tố nữ, ích mẫu, đương quy, thục địa... ở trong sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân, giúp cải thiện nội tiết tố và chăm sóc, phục hồi sức khỏe của chị em từ sâu bên trong. Collagen peptide, Chiết xuất Nhau Thai Cừu' Pregnenolone(chiết xuất củ mài đắng), Chiết xuất thông đỏ, Phytosome Curcumin, Vitamin E có trong Sobi Collagen đem lại suối nguồn tươi trẻ cho chị em.

Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên là liệu pháp an toàn, tự nhiên giúp hỗ trợ tăng cường và bảo vệ sức khỏe, vẻ đẹp và sinh lý phụ nữ. Đồng thời giúp hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, giúp cải thiện các biểu hiện lão hóa da, níu giữ nét xuân.

Hãy chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, đó chính là cách thể hiện tình yêu của chị em đối với những người thân đặc biệt với tổ ấm hạnh phúc của chính mình.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-sung-noi-tiet-to-nu-ngay-truoc-khi-qua-muon-50202257143027606.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung