Bí quyết giữ nét tươi tắn trong mùa đông

Thứ Tư, ngày 16/10/2013 14:37 PM (GMT+7)

Chăm chút cho gương mặt của mình được đẹp hơn, rạng rỡ hơn bằng son phấn, nhằm duy trì nét đẹp thanh xuân là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chị em.

Chị em phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Sở hữu một khuôn mặt có các đường nét hài hòa là mơ ước của phái đẹp trên khắp thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng có may mắn đó, vì vậy mà phái đẹp thường có xu hướng tìm đến việc trang điểm để che giấu cũng như tôn lên điểm yếu lẫn điểm mạnh trên khuôn mặt của mình.

Bí quyết giữ nét tươi tắn trong mùa đông - 1

Bạn gái nên khéo léo tận dụng trang điểm như một "vũ khí" để nhuận sắc

Cùng tham khảo 1 bí quyết nhỏ dưới đây để chị em có thể học hỏi và làm kinh ngiệm làm đẹp cho mình nhé!

Bước 1: Chấm đều 1 lớp kem lót lên toàn bộ mặt, sau đó dùng cọ tán đều kem. Bôi nhẹ kem hightlight màu sáng lên bọng mắt và tán đều. Chọn phấn mày màu nâu đen đánh và tạo dáng cho chân mày bạn.

Bước 2: Dùng cọ chấm nhẹ phấn phủ đều lên toàn bộ khuôn mặt bạn. Chọn phấn mắt màu đồng đánh lên toàn bộ vùng hốc mắt, dưới chân mày, cùng 1 chút màu xám quanh viền hốc mắt. Dùng bút  chì kẻ mắt màu trắng kẻ lên viền mi mắt dưới, sau đó dùng cọ ke chấm nhẹ màu xanh dương kẻ 1 đường thật sát mi mắt trên và dưới, tiếp đến là màu xám tro có nhủ kẻ lên trên màu xanh dương.

Bước 3: Kẹp mi cong tự nhiên và chuốt mascara đều lên 2 mi mắt, sau đó dán mi mắt giả cho mi mắt dưới. Đánh phấn má hồng đều dọc lên 2 gò má, và đánh son màu hồng cam nhạt đều lên môi.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Cách trang điểm cơ bản
Báo lỗi nội dung